[TGB - Seminar on Leadership] Chuyên đề: Xu hướng tiếp thị số và bài học cho các Tập đoàn Công nghệ

Posted 20/10/14 12:00 AM By FLI Club

TGB – Seminar on Leadership

Chủ đề

XU HƯỚNG TIẾP THỊ SỐ &

Bài học cho các Tập đoàn Công nghệ

Báo cáo viên: Anh Nguyễn Tiến Huy  - Chief Digital Officer, OgilvyOne WorldWide Vietnam

Thời gian: 14h – 16h thứ Sáu 24/10/2014

Địa điểm: Tầng 13, FPT Cầu Giấy, Hà Nội

Digital Marketing là cách tiếp cận thị trường thông qua các thiết bị ký thuật số như máy tính, tablets, smart phones và Internet Marketing là thành phần chính yếu của Digital Marketing. Đây được coi là xu hướng marketing tất yếu hiện nay khi mà có đến 39% trên tổng số hơn 90 triệu dân Việt Nam sử dụng Internet và số lượng thuê bao di động đang hoạt động đạt mức 134 triệu thuê bao. Sự bùng nổ của Internet, mobile và các trang mạng xã hội đã mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng trên quy mô toàn cầu.

Tuy nhiên, trên thực tế có đến 90% số doanh nghiệp kinh doanh trên Internet thất bại ngay trong năm đầu tiên hoạt động và con số này còn tiếp tục tăng dần trong những năm tiếp theo. Rõ ràng, không phải doanh nghiệp nào cũng thật sự thấu hiểu và áp dụng được các công cụ Digital Marketing vào chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

Xu hướng Digital Marketing hiện nay và trong thời gian tới sẽ ra sao?

Là một tập đoàn công nghệ, FPT có thể sử dụng Digiatal Makerting như thế nào để đem lại lợi ích tối đa?

Trong bối cảnh thị trường tại Việt Nam, bài học từ sự thành công/thất bại của các công ty hàng đầu liệu có thể áp dụng được?

Trân trọng kính mời Anh/Chị tham gia buổi sinh hoạt thứ 4 với chủ đề “Xu hướng tiếp thị số và Bài học cho các tập đoàn công nghệ” để cùng tìm hiểu và thảo luận về vấn đề này.

Trân trọng kính mời Anh/Chị tham dự!

Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments
15567264
readers