TGB - Seminar on Leadership: Chủ đề 13: Robot - Trợ lý trong gia đình thời đại số

Posted 23/06/15 12:00 AM By Pham Ngoc Hoang Ngan

TGB – Seminar on Leadership

Chủ đề

Creating value through Corporate Restructuring

Báo cáo viên: Anh Lê Ngọc Tuấn - Quản trị nhóm Robot, Viện Công nghệ FPT

Thời gian: 16h – 18h thứ Ba 7/7/2015

Địa điểm: Tầng 13, FPT Cầu Giấy, Hà Nội

Ngày 15/6, trang web gọi vốn Indiegogo lần đầu công bố Rogo, một sản phẩm robot mới nhất của Viện Công nghệ FPT – FRTI. Chỉ sau vài ngày Rogo đã thu hút được sự chú ý và đánh giá cao từ các chuyên gia trên thế giới.

Ý tưởng phát triển Rogo đến với nhóm Robot từ cuộc thi SMAC Challenge của FPT và với mong muốn đưa sản phẩm AI (Artificial Intelligence - trí tuệ nhân tạo), robot đến gần hơn cuộc sống cũng như hiện diện trong các gia đình kèm theo chi phí thấp. Đây cũng là nỗ lực nhằm đa dạng hóa các sản phẩm kinh doanh của FPT trong thời gian tới.

Trân trọng kính mời Anh tham dự TGB Seminar on Leadership số 13 với chủ đề “Robot - Trợ lý trong gia đình thời đại số”, cùng thảo luận về những thách thức, kinh nghiệm trong quá trình xây dựng, phát triển robot.

Trân trọng kính mời Anh/Chị tham dự!

Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments
Keisha at 10/07/2017 12:35 AM
gro-ahwflex&Virtutlly all of the things you say is astonishingly precise and it makes me wonder the reason why I had not looked at this in this light previously. Your article truly did switch the light on for me personally as far as this specific topic goes. Nonet&
Merziuz at 14/11/2020 10:06 AM
iYiqtJ http://pills2sale.com/ viagra online
15206646
readers