[TGB - Seminar on Leadership] #1: THE LEAN STARTUP

Posted 21/09/14 12:00 AM By FLI Club

Nhằm mục đích nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ lãnh đạo qua học hỏi, từ đó xúc tiến R&D, sản phẩm dịch vụ mới và chính sách mới cùng mong muốn xây dựng FPT như một “tổ chức học hỏi”, anh Trương Gia Bình đã khởi xướng dự án TGB – Seminar on Leadership. Đây là một chuỗi các seminar chia sẻ dưới dạng chuyên đề thảo luận với thời lượng 2 tiếng/chương trình dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FPT.

Buổi kick-off với chủ đề “The Lean Startup – Khởi nghiệp tinh gọn” sẽ do anh Nguyễn Lâm Phương trình bày

Seminar #1

The Lean Startup

KHỞI NGHIỆP TINH GỌN

Báo cáo viên: Anh Nguyễn Lâm Phương

Giám đốc Công nghệ FPT

Thời gian: 9h – 11h thứ Ba 23/9/2014

Địa điểm: Tầng 13, FPT Cầu Giấy, Hà Nội

Kinh doanh không đơn giản đến vậy!

Khởi nghiệp lại càng gian nan!

Cốt lõi của khởi nghiệp tinh gọn là một mô hình để khởi nghiệp thành công. Bởi vì khởi nghiệp không giống với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nên nó cần đến một mô hình quản trị riêng. Mô hình này được miêu tả tỉ mỉ cùng rất nhiều case study thực tế được đưa ra, phân tích.

Ứng dụng những ý tưởng từ cuộc cải cách sản xuất tinh gọn được khởi xướng và phát triển tại công ty Toyota nhằm tìm ra và loại trừ những nguồn lãng phí tràn lan, khởi nghiệp tinh gọn là một phương pháp kinh doanh mới đang được áp dụng trên toàn thế giới. Bằng cách đưa ra một cách nhìn mới vào sự phát triển sản phẩm đổi mới, nhấn mạnh vào vòng lặp tốc độ cao và tư duy khách hàng, một tầm nhìn lớn cùng tham vọng khổng lồ, tư duy khởi nghiệp tinh gọn có thể được áp dụng trong nhiều hoạt động kinh doanh, quản trị tại nhiều mô hình khác nhau, không riêng gì công ty khởi nghiệp.

Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments
13316925
readers