Trainees' Testimonials

Ngô Phúc Cường, FPT Land - Học viên MiniMBA:

"Tôi tự nguyện đăng ký học tại FLI vì thấy chương trình khá thú vị. Kinh nghiệm thực tế và các khóa đào tạo ngắn ngày, đọc sách vở các nơi, các bài viết - tất cả những kiến thức đây đó cần được tổng hợp lại cho hệ thống hơn, khóa học sẽ giúp mình làm việc đó. Đây cũng là dịp thử nghiệm “trí lực” của bản thân có theo kịp cường độ học tập và thi đua được với các đồng nghiệp không."

---

Vũ Thị Hiệp, FPT Services - Học viên MiniMBA:

"Tôi hy vọng việc học tại FLI sẽ giúp tôi thu nhận được kiến thức kinh tế, quản lý, giao tiếp. Việc các cán bộ ở nhiều level khác nhau học chung một lớp sẽ có các góc nhìn khác nhau về một vấn đề , buổi học như thế sẽ phong phú hơn."

---

Lê Xuân Lựu, FIS - Học viên MiniMBA:

"Tôi tham gia học tại FLI vì chương trình của FLI trùng với kế hoạch của tôi đã dự định trước và sau khi học xong tôi có thể học tiếp để nhận bằng MBA. Thời gian học nói chung không ảnh hưởng nhiều lắm đến công việc. Chương trình học khá bổ ích."

---

Mai Trọng Hiếu, FPT Telecom - Học viên MiniMBA:

"Ngay sau khi có thông báo tuyển sinh, và được biết mình đủ tiêu chuẩn tham gia học tại FLI tôi đã đăng ký luôn.

Để tham gia khóa học của FLI, tôi phải  sắp xếp công việc hàng tuần. Tôi cũng phải cố gắng sắp xếp để vừa đáp ứng lịch học vừa không ảnh hưởng đến công việc."

---

Nguyễn Văn Ba, FIS - Học viên MiniMBA:

"Tôi theo học tại FLI vì muốn học thêm kiến thức khác ngoài IT để làm việc hiệu quả hơn."

---

Phạm Tùng Lâm, FPT Land - Học viên MiniMBA:

"Tôi quyết định theo học tại FLI vì đây là điều kiện quan trọng để bổ nhiệm vào vị trí cao hơn trong công việc."

---

Trần Thùy Linh, FTEL - Hội viên FLI Club:

"Có thể xem tôi là một Crazy Fan của FLI Club. Tôi tham gia hầu hết các buổi sinh hoạt và thấy buổi nào cũng mang lại rất nhiều điều bổ ích cho mình. Tôi chia sẻ về FLI với rất nhiều người, và trong số đó, không ít người đang trở thành "khách hàng trung thành" của FLI.

FLI Club bây giờ là món ăn cuối tuần không thể thiếu của tôi. Trừ hai lần công tác xa, tôi chưa bao giờ bỏ qua sinh hoạt của FLI, kể cả mưa, bão..."

---

Nguyễn Thị Thu Hương, FIS - Hội viên FLI Club:

"Nhiều người tham gia FLI chỉ với mục đích tìm kiếm thông tin mới mẻ. Nhưng mình học được rất nhiều từ các buổi FLI Club, ở kỹ năng nói chuyện cũng như thuyết trình của những người thành đạt. Lãnh đạo FPT nhiều người nói chuyện còn hay hơn cả khách mời của chương trình như anh BảoDC, anh NgocBQ. Cảm ơn FLI rất nhiều."

15288372
readers