Hội nghị PM 2011: Change Management – Quản trị thay đổi

Posted 22/11/11 05:55 PM By PBC

Kính mời Anh Chị tham dự Hội nghị PM 2011 – hội nghị lớn nhất trong năm về Quản trị và Kinh doanh dự án – một lĩnh vực kinh doanh đặc thù của FPT. Thời gian: 8h – 12h Thứ Bảy 3/12/2011 tại Tầng 13 – Tòa nhà FPT Cầu Giấy – Hà Nội.

Với chủ đề hấp dẫn: Change Management – To Change or To Die (Quản trị thay đổi – Thay đổi hay là Chết) xuyên suốt chương trình, Hội nghị PM hứa hẹn mang lại những kiến thức tổng quát, trang bị những kỹ năng để Tạo ra Thay đổi, Dẫn dắt nhóm thích ứng với thay đổi hiệu quả qua các phần chia sẻ:

Tổng quan về Quản trị thay đổi – phân tích của khách mời đặc biệt Modolo Jerome - R&D Site Manager – Neopost (Đối tác của FSoft).

Tọa đàm lãnh đạo: nhiều góc nhìn từ những lãnh đạo cao cấp: Anh Nguyễn Hùng Cường (GĐ SX Harvey Nash), anh Nguyễn Lâm Phương (Phó TGĐ FSoft), anh Nguyễn Quang Anh (TGĐ FIS PFS).

Những bài học kinh nghiệm về Quản trị thay đổi đã và đang thực hiện tại FPT: Dự án TABMIS, Dự án Deustch Bank (GNC), Dự án ERP…

Deadline đăng ký là 17h30 – Thứ năm 31/11/2011. (Do số ghế có hạn, BTC có thể chốt danh sách sớm hơn thời gian trên)

Trân trọng thông báo!

++++++

Giới thiệu chương trình

Là một quá trình quan trọng trong các quá trình triển khai dự án, quản trị thay đổi là quá trình quản lý các tác động đến các đối tượng có liên quan – thụ hưởng thành quả dự án để đạt được kết quả như mong muốn.

Quản trị thay đổi liên quan tới: Cơ chế chính sách; Cơ cấu tổ chức; Quy trình nghiệp vụ; Trình độ cán bộ; Hạ tầng công nghệ.

Với phạm vi tác động rộng, để quản trị thay đổi hiệu quả đòi hỏi người PM phải có kiến thức tốt để giúp cho công tác triển khai dự án được thực hiện một cách mềm mại nhất, các đối tượng liên quan hiểu rõ lợi ích, vai trò và trách nhiệm của mình trong dự án, đồng thời trang bị những kỹ năng phù hợp để tiếp nhận sản phẩm dự án.

Hội nghị PM 2011 chọn chủ đề xuyên suốt là Quản trị thay đổi, với cấu trúc nội dung đi từ tổng quát tới chi tiết: Từ những khái niệm chính, tới những quan điểm, góc nhìn của lãnh đạo và cụ thể hóa qua việc triển khai CM tại từng dự án.

> Những nguyên tắc chính trong Quản trị thay đổi trong dự án.

> Kinh nghiệm về Quản trị thay đổi từ lãnh đạo Harvey Nash, FSoft và FIS.

> Những bài học về Quản trị thay đổi thành công tại FPT, nhìn từ những dự án lớn: GNC, ERP…

> Những công cụ để Quản trị thay đổi hiệu quả.

Cơ hội để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức tổng hợp về nghề quản trị dự án!

Thời gian: 8h00 - 12h00 Thứ Bảy 3/12/2011

Địa điểm: Tầng 13 - Tòa nhà FPT Cầu Giấy - Hà Nội

Vui lòng Đăng ký tham dự với This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it (Các trường hợp không đăng ký trước BTC sẽ từ chối check in)

--

Agenda:

Keynote: Overview of Change management – Modolo Jérome – Neopost R&D Site Manager, Programe Manager

Thảo luận bàn tròn: Nguyễn Hùng Cường (GĐ SX – Harvey Nash); Nguyễn Lâm Phương (PTGĐ FSoft); Nguyễn Quang Anh (TGĐ FIS PFS).

Change Management tại FPT:

+ Quản trị thay đổi tại dự án Deutsche Bank: Đào Duy Cường – GĐ Dự án GNC

+ Quản trị thay đổi trong lĩnh vực ERP: Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó TGĐ FIS ERP

+ Các công cụ trong quản trị thay đổi: Dương Quốc Cường – GĐ Trung tâm – FIS ERP

Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments
acpbdz at 10/04/2016 07:42 AM
Tqba4m nhlsxrjeskuj, [url=http://hrznnryezonq.com/]hrznnryezonq[/url], [link=http://dfcpczflngbx.com/]dfcpczflngbx[/link], http://albknekibgva.com/

Archives

February 2021
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28
15567696
readers