November 2020
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30
Khai giảng lớp MiniMBA tại FPT HCM
05:53 PM Monday August 11, 2014
Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh rút gọn MiniMBA năm thứ 2 thu hút 31 học viên là cán bộ quản lý các đơn vị thành viên của FPT HCM tham gia.

Chiều ngày 9/8, Học viện Lãnh đạo FPT (FLI) phối hợp cùng Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB) tổ chức buổi lễ khai giảng lớp MiniMBA năm thứ 2 tại Khách sạn Sen Việt, số 33 Cao Thắng, quận 3, TP HCM.

Tham gia buổi khai giảng có anh Hoàng Minh Châu, Thành viên Hội đồng sáng lập FPT kiêm Chủ tịch FPT Myanmar; chị Nguyễn Hồng Hà, Phòng Quản lý Chiến lược và Kế hoạch FPT, cùng hơn 20 trong tổng số 31 học viên của khóa học.

Học viên của MiniMBA năm thứ 2 học vào các buổi tối thứ Hai và thứ Tư trong tuần. Theo chương trình, học viên sẽ phải trải qua các môn học trong năm nay gồm: Bản sắc văn hóa, Quản trị chiến lược, Tài chinh doanh nghiệp, Kỹ năng đàm phán, Quản trị sự thay đổi, Chiến tranh nhân dân, Hệ thống thông tin quản lý...

a

Buổi khai giảng MiniMBA năm thứ 2 tại FPT HCM với sự tham gia của hơn 20 học viên là cán bộ quản lý đến từ các công ty thành viên. Ảnh: Hà Dương.

Ngay sau phần khai giảng, anh Hoàng Minh Châu mở đầu với bài giảng về Bản sắc văn hóa, trong đó nhấn mạnh về giá trị văn hóa trong việc quản trị kinh doanh và marketing. Chương trình học dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 11 năm nay.

Trước đó, ngày 26/7, MiniMBA năm thứ 2 tại Hà Nội cũng đã chính thức khai giảng với 35 học viên tham gia với bài giảng về Chiến tranh nhân dân của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình.

MiniMBA là chương trình đào tạo trọng điểm của FLI nhằm cung cấp kiến thức quản trị chuẩn MBA quốc tế, kết hợp với thực tiễn FPT cho các đối tượng học viên là cán bộ quản lý level 4-6 trong toàn tập đoàn. Khởi động từ năm 2010, đến nay, FLI khai giảng hơn 30 lớp. Tổng số học viên đã và đang tham gia học trên 900 người, trong đó hơn 500 người đã tốt nghiệp.

Hà Dương

 
Chủ tịch FPT: 'Học từ cuộc sống là tốt nhất'
08:36 AM Tuesday July 29, 2014

"Với quá trình thu nạp kiến thức, quan trọng nhất là học bằng cuộc sống", anh Trương Gia Bình chia sẻ trong lễ khai giảng MiniMBA năm thứ hai diễn ra ngày 26/7 tại Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB), Mỹ Đình, Hà Nội.

Chương trình đã thu hút 35 thành viên tham gia cùng đại diện Học viện Lãnh đạo FPT (FLI), FSB. Mở đầu chương trình bằng chủ đề "Học là gì?", Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã giúp các học viên hiểu đúng về tầm quan trọng của việc học với quan niệm: "Quan trọng nhất là học từ cuộc sống, bởi cuộc sống là một quá trình học hỏi".

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình chia sẻ với các học viên về vai trò của việc học. Ảnh: Hoàng Anh Tuấn

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình chia sẻ với các học viên về vai trò của việc học. Ảnh: Hoàng Anh Tuấn.

"Muốn có năng lực giải quyết công việc, không chỉ là Gen mà chính là những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy từ việc học”, anh nói.

Ngay sau lễ khai giảng, học viên MiniMBA lớp 27 bước vào năm học thứ hai với bài giảng "Chiến tranh nhân dân" do người đứng đầu FPT giảng dạy. Bài giảng kết hợp trao đổi hai chiều và giải đáp những thắc mắc của học viên về nhiều vấn đề xung quanh hoạt động kinh doanh và phát triển của FPT, do đó khiến học viên rất hào hứng, hài lòng và đánh giá cao.

Anh Nguyễn Quốc Chư, FPT Telecom, chia sẻ: “Do từng dự lễ khai giảng MiniMBA năm nhất nên năm nay, khi quay lại với MiniMBA năm 2 tôi không còn cảm giác hồi hộp mà mong muốn được bắt đầu ngay vào chương trình học. Tôi hy vọng, các giáo viên nội bộ sẽ có nhiều chia sẻ thực tế về FPT hơn để giúp chúng tôi dễ hình dung và áp dụng vào công việc".

Xem thêm hình ảnh về lễ khai giảng MiniMBA lớp 27

Đồng quan điểm, chị Phạm Thị Tú, FPT IS, cũng mong muốn chương trình sẽ đem lại cho chị nhiều kiến thức thực tế để áp dụng được ngay trong công việc.

Theo kế hoạch, lễ khai giảng MiniMBA năm thứ hai tại TP HCM với sự tham gia của 35 học viên sẽ được tổ chức vào ngày 9/8. Khóa MiniMBA năm thứ hai dự kiến kết thúc vào tháng 11 tới.

MiniMBA là chương trình đào tạo trọng điểm của FLI nhằm cung cấp kiến thức quản trị chuẩn MBA quốc tế, kết hợp với thực tiễn FPT cho các đối tượng học viên là các cán bộ quản lý level 4-6 trong toàn tập đoàn. Khởi động từ năm 2010, đến nay, FLI khai giảng hơn 30 lớp. Tổng số học viên đã và đang tham gia học trên 900 người, trong đó hơn 500 người đã tốt nghiệp.

Tiểu Thanh

 
Nâng cao kỹ năng quản trị nhân sự cho người FPT
10:43 AM Wednesday July 23, 2014
Khóa học Post MiniMBA - Quản trị nhân sự do Học viện Lãnh đạo FPT (FLI) tổ chức sẽ diễn ra ngày 16/8 tại Hà Nội và 23/8 tại TP HCM.

Đây là khóa dành cho cán bộ quản lý Level 5 và 6, đã hoàn thành khóa MiniMBA và được đơn vị cử đi học.

Trong khóa học, học viên sẽ được bổ sung những kiến thức chuyên sâu về vai trò của nhà quản lý với công tác quản trị nhân sự, những phẩm chất, kỹ năng quan trọng về quản lý, từ đó xây dựng hình ảnh lãnh đạo được nhân viên tôn trọng và yêu mến. Giảng viên sẽ đưa ra những cách nhận diện tính cách của nhân viên để giao đúng người đúng việc, phát hiện nhân tố tiềm năng trong đội ngũ.

a

Cán bộ FPT sẽ được bổ sung những kiến thức chuyên sâu về vai trò của nhà quản lý với công tác Quản trị nhân sự. Ảnh: C.T.

Ngoài ra, các cán bộ quản lý FPT cũng được cung cấp thêm kiến thức nâng cao để xử lý khủng hoảng nguồn nhân lực như chọn người có “tâm” hay có “tài”, thuyết phục nhân viên, các giải pháp hành động để khắc phục tình trạng thiếu nhân lực... Bên cạnh đó, chương trình sẽ dành thời gian để giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề quản trị nhân sự trong thực tế của người học.

Chương trình Post MiniMBA được triển khai từ năm 2012, đến nay đã tổ chức được 6 lớp trên hai miền với các kỹ năng: Quản trị dự án, Tài chính doanh nghiệp và Ứng dụng năng lực trí tuệ cảm xúc trong phát triển kinh doanh và quản lý.

Tử Quyên

 
Người FPT chinh phục đỉnh cao năng lực
05:12 PM Tuesday July 22, 2014
Khóa huấn luyện nhân viên đạt đỉnh cao năng lực của FLI sẽ diễn ra ngày 12 - 13/8 tại Hà Nội và ngày 31/7- 1/8 tại TP HCM.

Đào tạo và huấn luyện là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để phát triển và giữ chân nhân tài cho tổ chức. Điều này đặc biệt quan trọng với đội ngũ lãnh đạo, những người luôn có nhu cầu phát triển người kế thừa xứng tầm. Quản lý cấp cao luôn muốn nâng cao năng lực của đội nhóm và phát triển nguồn nhân lực cho tổ chức.

a

Khóa học giúp người FPT chinh phục đỉnh cao năng lực. Ảnh: S.T.

Chương trình tập trung chuyên sâu vào phương pháp huấn luyện, phát triển năng lực cho CBNV, tìm kiếm tài năng nội bộ thông qua một quy trình chặt chẽ, hướng tới từng cá nhân. Sau đó, phần đánh giá và hoàn thiện năng lực sẽ giúp học viên xác định chính xác mức độ hiệu quả và đưa ra những thay đổi phù hợp.

Giảng viên dự kiến của khóa học là anh Lê Tấn Thảo, người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và quản lý. Anh đã có hơn 15 năm công tác tại vị trí lãnh đạo cấp cao của các tổ chức quốc tế tại Việt Nam như VITOL – Scancom, LOMA Logistics Corp...

Anh Lê Tấn Thảo sẽ góp phần tư vấn và hoàn thiện năng lực của CBNV FPT, cung cấp định hướng, chỉ dẫn và đào tạo để phát triển các kỹ năng và đạt được mục tiêu công việc. Ngoài ra, giảng viên sẽ giúp xác định nhu cầu và định hướng và phát triển nghề nghiệp của từng người, đồng thời tạo kết nối, gia tăng năng lực và vun đắp tình yêu của CBNV với công ty.

Các cán bộ quản lý FPT sẽ được học nghệ thuật phỏng vấn để phát hiện tố chất và tiềm năng của nhân viên, phong cách và khuynh hướng huấn luyện để đạt hiệu quả cao nhất, giúp nhân viên phát huy tối đa hiệu quả làm việc, động viên và nhìn nhận những thay đổi tich cực của nhân viên nhằm thúc đẩy phát triển...

Khóa học được thiết kế riêng biệt cho người FPT, nội dung học được điều chỉnh cho phù hợp nhất với thực tiễn kinh doanh của tập đoàn.

Trước đó, trong tháng 6, Học viện Lãnh đạo FPT (FLI) đã phối hợp với Ban Nhân sự FPT tuyển sinh cho khóa học. Học viên tham gia sẽ là CBNV FPT level 5 và 6. Khóa học này đã được tổ chức thành công từ năm 2011 và nằm trong chuỗi chương trình huấn luyện kỹ năng cho cán bộ quản lý.

Tử Quyên


 
70 học viên MiniMBA dự khai giảng năm thứ hai
03:24 PM Tuesday July 22, 2014
Học viện Lãnh đạo FPT (FLI) sẽ tổ chức lễ khai giảng MiniMBA năm thứ hai cho các học viên ở Hà Nội và TP HCM.

Để chào mừng các học viên khóa 2013 quay trở lại với chương trình đào tạo, lễ khai giảng MiniMBA năm thứ hai sẽ được tổ chức ngày 26/7 dành cho lớp 27 tại Viện Quản trị Kinh doanh FPT, Mỹ Đình, Hà Nội và lớp 28 tại Khách sạn Sen Việt, quận 3, TP HCM vào ngày 9/8. Buổi lễ sẽ có sự tham gia của 35 học viên tại Hà Nội và 35 người tại TP HCM.

a

Lễ sơ kết MiniMBA năm nhất vào ngày 28/6 tại TP HCM. Ảnh: Văn Nghệ.

Theo kế hoạch, các học viên lớp 27 sẽ học môn Chiến tranh nhân dân do Chủ tịch FPT Trương Gia Bình giảng dạy và lớp 28 sẽ mở màn với môn Bản sắc văn hóa do Chủ tịch FPT Myanmar Hoàng Minh Châu đứng lớp. Chương trình học dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 11.

Tháng 8/2013, FLI đã tổ chức buổi lễ sơ kết năm đầu cho các học viên MiniMBA khóa 2013 trong đó có 18 học viên ở Hà Nội và 12 người ở TP HCM đã hoàn thành chương trình học này.

Trong tháng 6 vừa qua, các học viên MiniMBA khóa năm 2014 đã tham gia buổi lễ sơ kết năm đầu ở Hà Nội (ngày 12/6) và TP HCM (ngày 28/6).

Đến nay, FLI đã khai giảng hơn 30 lớp MiniMBA. Tổng số học viên đã và đang tham gia học trên 900 người, trong đó hơn 500 người đã tốt nghiệp.

Tử Quyên

 
26/7: Khai giảng MiniMBA năm 2 tại Hà Nội
12:00 AM Monday July 21, 2014

Cuối tuần này, ngày 26/7 các Học viên MiniMBA tại Hà Nội sẽ có lễ khai giảng năm học 2 tại FSB, tòa nhà C, trường Việt Úc, Mỹ Đình 1, Từ Liêm. Lễ khai giảng do FLI và Viện Quản trị Kinh doanh FSB phối hợp tổ chức.

Đại diện lãnh đạo tập đoàn - Chủ tịch FPT - Anh Trương Gia Bình sẽ tham dự lễ khai giảng chào mừng các Học viên trở lại với chương trình. Đồng thời, anh Trương Gia Bình cũng sẽ là giảng viên dạy môn "Chiến tranh Nhân dân" ngay trong lễ khai giảng. Học viên sẽ có phần Gala Dinner để kết thúc chương trình.

Lễ khai giảng MiniMBA năm thứ 2 tại HCM sẽ được tổ chức vào ngày 9/8. Đây sẽ là đượt đào tạo MiniMBA cuối cùng trong năm 2014 được FLI tổ chức.

 
Chỉ 30% học viên MiniMBA vượt 'ải' năm nhất
09:37 AM Monday June 30, 2014
"HọcMminiMBA có hiệu ứng phụ rất tốt cho công việc. Các học viên cùng khóa hiểu công việc của nhau và tinh thần đồng đội, hợp lực sẽ được duy trì và phát huy", TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc chia sẻ.

Ngày 28/6, Học viện Lãnh đạo FPT (FLI) tổ chức sơ kết chương trình MiniMBA dành cho cán bộ quản lý FPT phía Nam năm thứ nhất do Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) đào tạo. Tham dự buổi lễ có TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc và các học viên lớp MiniMBA 30.

Quản trị công ty - môn cuối cùng của năm nhất do TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc giảng dạy sẽ hoàn thành cùng ngày với lễ sơ kết.

TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc giảng dạy Quản trị công ty - môn cuối cùng của năm nhất cùng ngày với lễ sơ kết.

Sau buổi học, FSB mở đầu lễ sơ kết bằng việc trình chiếu lại quá trình tham gia khóa học bằng ảnh.

Sau buổi học, FSB mở đầu lễ sơ kết bằng việc trình chiếu lại quá trình tham gia khóa học bằng ảnh.

Thạc sĩ Trần Hữu Đạt, Trưởng phòng tư vấn Đào tạo, FSB, sơ kết khóa học.

"Chỉ có 10/32 học viên hoàn thành năm nhất", Thạc sĩ Trần Hữu Đạt, Trưởng phòng Tư vấn đào tạo, FSB, sơ kết khóa học. Các học viên còn lại sẽ phải học bù trong năm 2015. Anh Đạt cũng thông tin việc đánh giá môn học, giảng viên, các góp ý, đề xuất của học viên.

dsc1229-321955-1413026114.JPG

"Học lại đông vui quá", các học viên đồng thanh.

Anh Ngọc góp ý trực tiếp với phản hồi của học viên.

Anh Ngọc góp ý trực tiếp phản hồi của học viên. "Các giảng viên nội bộ FPT phải đặc biệt gương mẫu trong quá trình giảng dạy, nhất là tuân thủ thời gian", anh Ngọc nhấn mạnh.

dsc1255-137455-1413026114.JPG

"Các bạn đi học cho công việc. MiniMBA đặc việt ở chỗ học viên có cơ sở để ứng dụng thực tế những kiến thức trên lớp ngay khi đang học. MiniMBA rất cần thiết cho cán bộ quản lý FPT, không những nâng cao năng lực, kiến thức mà còn giúp học viên có cái nhìn tổng quan về hoạt động, định hướng, chiến lược của tập đoàn thông qua các bài giảng của chính lãnh đạo FPT. Khóa học góp phần xây dựng FPT ngày càng lớn mạnh", người đứng đầu FPT khẳng định.

Anh Đạt giải đáp thắc mắc của học viên cho chương trình sắp tới.

Anh Đạt tranh thủ giải đáp thắc mắc của học viên cho chương trình sắp tới.

TGĐ FPT trao bảng điểm cho các học viên vượt qua năm nhất.

TGĐ FPT trao bảng điểm cho các học viên vượt qua năm nhất.

Học viên Lê Tấn Thành (áo cam) là một trong những người ở xa nhất của khóa. Anh Thành đang là PGĐ Chi nhánh FPT Telecom Long An.

Học viên Lê Tấn Thành (áo cam) là một trong những người ở xa nhất của khóa. Anh Thành đang là PGĐ Chi nhánh FPT Telecom Long An nhưng vẫn tham gia đầy đủ các buổi học.

Các học viên nhận chứng chỉ.

Học viên nhận chứng chỉ chụp hình lưu niệm.

Và tranh thủ xem bảng điểm.

Và di chuyển về bàn xem bảng điểm.

Trong khi đó, các đồng nghiệp chưa hoàn thành khóa học xem bảng điểm ngay khi vừa nhận trên bục.

Trong khi đó, các đồng nghiệp chưa hoàn thành khóa học xem bảng điểm ngay trên bục khi vừa nhận. "Chúng tôi chưa hoàn thành bởi nghỉ quá số buổi hoặc nghỉ đúng hôm làm bài thi", anh Đào Duy Nguyên (ngoài cùng bên phải), Sendo.vn, nêu nguyên nhân.

Lớp MiniMBA đã hoàn thành khóa 1.

Khóa MiniMBA HCM được khai giảng từ ngày 22/2 với 34 người. Các học viên đều đánh giá nội dung giảng dạy đạt chất lượng, cơ sở vật chất tốt, lịch học tương đối ổn định, giảng viên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tốt. Bên cạnh đó, người học cũng đề xuất nên có lịch ổn định về địa điểm học tránh việc đi lại khó khăn.

Trước đó, ngày 12/6, FSB Hà Nội cũng đã tổ chức lễ sơ kết cho lớp học

Chị Trần Thị Kim Phượng, FPT Software, được trao phần quà cho học viên xuất sắc nhất khóa học.

Trước đó, ngày 12/6, FSB cũng đã tổ chức lễ sơ kết cho lớp học khóa 29 ngoài Hà Nội. Trong tháng 7, FLI cũng sẽ tổ chức lễ khai giảng năm thứ hai để chào mừng các học viên lớp 27 Hà Nội và 28 TP HCM quay trở lại với chương trình đào tạo MiniMBA. Đây là những học viên đã học chương trình năm nhất trong 2013. Dự kiến, lễ khai giảng sẽ được tổ chức vào ngày 26/7 với sự tham gia của 35 học viên tại Hà Nội và 35 người tại TP HCM. Đến nay, FLI khai giảng hơn 30 lớp MiniMBA. Tổng số học viên đã và đang tham gia học trên 900 người, trong đó trên 500 người tốt nghiệp.

Na Vy

 
35 học viên MiniMBA dự lễ sơ kết năm thứ nhất
08:32 AM Thursday June 12, 2014
Chương trình sơ kết tại Hà Nội sẽ diễn ra tối ngày 12/6 tại Viện Quản trị Kinh doanh (FSB), tòa nhà C, Mỹ Đình 1, Hà Nội.

Theo kế hoạch, trong tháng 6, Học viện Lãnh đạo FPT (FLI) sẽ tổ chức lễ sơ kết đánh dấu việc kết thúc năm đầu cho các học viên MiniMBA ở Hà Nội và TP HCM (ngày 28/6).

mn-6-506901-1413024784.jpg

Lễ sơ kết ở Hà Nội sẽ diễn ra ngày 12/6 tới. Ảnh: C.T.

Buổi lễ sẽ có những chia sẻ của lãnh đạo FSB và FPT, báo cáo sơ kết giai đoạn 1, tổng kết quá trình học năm đầu của học viên, trao đổi, góp ý, đề xuất cho giai đoạn 2, trao giấy chứng nhận và bảng điểm, đồng thời tuyên dương khen thưởng các học viên xuất sắc.

Chương trình năm nhất MiniMBA bao gồm 9 môn học. Hiện tại, lớp 29 ở Hà Nội đang học môn thứ 8 - Quản trị nhân sự và lớp 30 ở TP HCM đang học môn thứ 7- Truyền thông doanh nghiệp. Quản trị công ty - môn cuối cùng của năm nhất do TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc giảng dạy sẽ hoàn thành cùng ngày với lễ sơ kết.

Bên cạnh đó, trong tháng 7, FLI cũng sẽ tổ chức lễ khai giảng năm thứ hai để chào mừng các học viên lớp 27 Hà Nội và 28 TP HCM quay trở lại với chương trình đào tạo MiniMBA. Đây là những học viên đã học chương trình năm nhất trong năm 2013. Dự kiến, lễ khai giảng sẽ được tổ chức vào ngày 26/7 với sự tham gia của 35 học viên tại Hà Nội và 35 người tại TP HCM.

Đến nay, FLI khai giảng hơn 30 lớp MiniMBA. Tổng số học viên đã và đang tham gia học trên 900 người, trong đó hơn 500 người đã tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin, người FPT có thể liên hệ đầu mối đào tạo This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it (Hà Nội) hoặc  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it (TP HCM).

Tử Quyên

 
Chương trình OFFLINE dành cho cựu học viên MiniMBA tại HCM
01:50 PM Thursday May 29, 2014

Sau mỗi khóa học MiniMBA, Học viện Lãnh đạo FPT (FLI) nhận được nhiều feedback từ học viên rằng một trong những giá trị mà chương trình mang lại chính là sự tương tác, liên kết giữa các cán bộ quản lý đến từ nhiều đơn vị trong tập đoàn và hi vọng sẽ tiếp tục duy trì sự kết nối đó khi khóa học kết thúc.

Đáp ứng mong muốn đó, từ đầu năm đến nay, FLI đã tổ chức thành công 02 chương trình OFFLINE dành cho các cựu học viên MiniMBA tại đầu HN. Theo dự định, tháng 6 tới, FLI HCM sẽ có chương trình OFFLINE mở màn dành cho đối tượng là các học viên đã tốt nghiệp MiniMBA tại HCM hứa hẹn nhiều điều thú vị. Chương trình được tổ chức nhằm tạo không khí vui vẻ, giao lưu và là cơ hội cho các cựu học viên gặp gỡ sau khi khóa học đã kết thúc.

Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 6 tại HCM. Thông tin chi tiết FLI HCM sẽ gửi tới từng học viên.

 
Triển khai đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội
01:59 PM Tuesday May 27, 2014
Tháng 6 tới, chương trình chuyển đổi từ MiniMBA sang Full MBA theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam sẽ được triển khai tại Hà Nội cho các cán bộ quản lý là học viên của Học viện Lãnh đạo FPT (FLI).

Theo kế hoạch, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) sẽ phối hợp với FLI chốt hồ sơ đăng ký học chuyển đổi MiniMBA sang Full MBA vào ngày 31/5 tới. Lịch học chuyển đổi sẽ được triển khai vào các ngày cuối tuần của tháng 6.

a

Lịch học chuyển đổi sẽ được triển khai vào các ngày cuối tuần của tháng 6. Ảnh: C.T.

Chương trình học chuyển đổi này dành cho người đã tốt nghiệp đại học không thuộc chuyên ngành Quản trị Kinh doanh hoặc chuyên ngành kinh tế. Căn cứ vào hồ sơ đăng ký của học viên, nhà trường sẽ gửi thông tin chi tiết về các môn cần học chuyển đổi.

Tiếp đó, nhà trường sẽ tổ chức ôn thi đầu vào cho học viên dự kiến vào ngày 12/7. Ngày 19 và 20/7, học viên sẽ trải qua kỳ thi đầu vào gồm các môn: Anh văn (thi trắc nghiệm), môn cơ bản GMAT - IQ (thi trắc nghiệm) và môn cơ sở Quản trị học (Viết bài luận và phỏng vấn). Người đạt điểm thi đầu vào sẽ chính thức là thành viên của chương trình Đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Trước khi bắt đầu các môn học chính thức, học viên sẽ được trải nghiệm các hoạt động giao lưu phong phú tại lễ khai giảng vào ngày 2/8. Lịch học chi tiết sẽ được “trưng cầu dân ý” và công bố tại lớp. Dự kiến có ba lựa chọn cho người học: Học hai buổi tối thứ Bảy, bốn buổi tối hằng tuần hoặc học hai ngày cuối tuần.

Hiện FLI tập hợp thêm nhu cầu học chuyển đổi tại TP HCM. Nếu đủ số lượng, FLI sẽ kết hợp với FSB để tổ chức khóa này cho các học viên TP HCM vào thời gian tới.

Chuyển đổi từ MiniMBA sang Full MBA là hoạt động được FLI phối hợp với FSB cùng thiết kế, tạo điều kiện cho các học viên MiniMBA có nguyện vọng học đầy đủ chương trình MBA được đào tạo và nhận bằng chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Bằng tốt nghiệp MiniMBA hiện được công nhận tại FSB và FPT.

Thông tin chi tiết về chương trình chuyển đổi từ MiniMBA sang Full MBA liên hệ với  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .

Sóng Sánh

 
15589953
readers