November 2019
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
Tổ chức học bù MiniMBA năm 2012
05:56 PM Friday November 16, 2012

Để tạo điều kiện cho các học viên các lớp MiniMBA2011 hoàn tất chương trình MiniMBA trong năm nay, bắt đầu từ tuần sau FLI phối hợp với Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) dự kiến sẽ tổ chức thêm 1 số buổi học bù đối với một số môn học.

Chi phí học bù khoảng 250.000 vnđ – 300.000 vnđ/buổi và sẽ do học viên tự đóng góp dựa trên chi phí thực tế tổ chức buổi học bù. Thông tin chi tiết về lịch học bù sẽ được BTC gửi tới từng học viên.

Trong trường hợp học viên nợ môn không chịu khai thác nốt cơ hội cuối cùng này thì học viên sẽ tự chịu trách nhiệm và có thể sẽ phải đóng 500.000 vnđ vào năm 2013 để được sắp xếp học bù.

 
MiniMBA2011 bước vào giai đoạn cuối
05:35 PM Friday November 16, 2012

Trong tháng 11 này, học viên các lớp MiniMBA2011 sẽ hoàn thành môn học cuối của chương trình kéo dài hai năm. FLI đang gấp rút phối hợp cùng Viện quản trị Kinh doanh (FSB) để chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp vào tháng 12 tới.

Dự kiến, Lễ tổng kết và trao văn bằng tốt nghiệp toàn khóa sẽ được tổ chức vào trưa ngày 12/12 tại Đà Nẵng và buổi tối cùng ngày tại Hồ chí Minh. Hà Nội sẽ được tổ chức vào ngày 18/12.  Như vậy là sau hai năm học tập, có thêm khoảng hơn 400 học viên trên toàn tập đoàn tham gia khóa MiniMBA và sắp sửa được nhận văn bằng tốt nghiệp.

 
Anh Bình bàn về "Chuyện người tiên phong"
10:35 AM Friday October 19, 2012

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ FPT Trương Gia Bình sẽ “đăng đàn” chia sẻ với CBNV về những kế hoạch sắp tới của anh sau khi tái nhiệm vị trí TGĐ tập đoàn.

Nhân sự kiện tái nhiệm vị trí TGĐ, anh Bình sẽ gặp gỡ, trao đổi cùng các lãnh đạo cấp cao và CBNV FPT trong diễn đàn Open Talk tháng 10. Chương trình sẽ diễn ra vào 17h ngày 23/10 tới tại sảnh tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Với chủ đề “FPT - Chuyện người tiên phong” (chủ đề dự kiến ban đầu là "Vai trò của lãnh đạo FPT"), buổi giao lưu sẽ là dịp để mỗi thành viên trong đại gia đình FPT hiểu được những thách thức mà tập đoàn đang đối mặt; lắng nghe những câu chuyện thú vị về chủ đề lãnh đạo, hướng đi mới của tập đoàn và giải đáp những thắc của CBNV FPT về các vấn đề liên quan.

Anh Bình sẽ trao đổi về chủ đề: "FPT: Chuyện người tiên phong"

Chương trình do Học viện Lãnh đạo FPT (FLI), Ban Nhân sự, Ban Truyền thông FPT đồng tổ chức. Chương trình sẽ được truyền hình trực tuyến tại địa chỉ: http://leadertalk.ho.fpt.vn/.

Nguồn: Chungta.vn

 
FLI HN khai giảng lớp cuối cùng về kỹ năng Quản lý nhóm hiệu quả
07:47 PM Tuesday October 16, 2012

Cuối tuần này (19&20.10), lớp Quản lý nhóm hiệu quả cuối cùng trong năm nay sẽ diễn ra sau nhiều chuẩn bị. Tổng số học viên của khóa này là 25 học viên và đều là các cán bộ Quản lý từ các đơn vị lớn trong tập đoàn. Ngày 16/10, bản khảo sát nhu cầu đào tạo đã được gửi tới các học viên.

Khóa học sẽ được tổ chức tại D15, Làng Quốc Tế Thăng Long. Mọi thông tin liên quan đến khóa học vui lòng lien hệ cán bộ Đào tạo của FLI tại HN This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 
Tổng kết khóa học Leadership dành cho lãnh đạo cấp cao
11:11 AM Thursday August 23, 2012

Ngày 25/8, Học viện Lãnh đạo FPT (FLI) sẽ tổ chức lễ tổng kết chương trình dành riêng cho lãnh đạo cấp 6 trở lên tại Crown Plaza, số 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Tại buổi lễ, FLI sẽ tổng kết tóm tắt kết quả học tập của các học viên. Theo đó, những học viên tốt nghiệp đợt này sẽ được Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình trao văn bằng.

Các lãnh đạo tham gia khóa học tại Hà Nội. Ảnh: C.T.
Các lãnh đạo tham gia khóa học tại Hà Nội. Ảnh: C.T.

Để khích lệ tinh thần học tập của các lãnh đạo, chương trình cũng sẽ có phần tuyên dương và trao thưởng cho học viên xuất sắc, học viên tiêu biểu.

Leadership Program là chương trình được FLI thiết kế dành riêng cho các lãnh đạo cấp cao từ level 6 (L6) trở lên, đã có những kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh, quản lý.

Tại Hà Nội, hơn 20 lãnh đạo cao cấp đã tham gia khóa học từ tháng 9/2011 và kéo dài đến ngày 13/5. Các học viên đã trải qua 13 môn, tương đương với 51 buổi học. Các môn học trong chương trình này được chọn lựa theo chuẩn mực của chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế và được thiết kế riêng cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp cao của FPT.

Theo FLI, đây là khóa học đầu tiên được tổ chức cho các lãnh đạo cấp cao và đã đạt được thành công nhất định, thể hiện ở mức độ tham gia và thái độ hưởng ứng của học viên.

Tại TP HCM, khóa Leadership Program cũng đã khai giảng vào cuối tháng 7 với sự tham gia của 23 lãnh đạo cao cấp.

 
Khai giảng khóa "Kỹ năng quản lý nhóm hiệu quả"
09:23 AM Friday August 10, 2012

Khóa “Kỹ năng quản lý nhóm hiệu quả” đang được FLI liên tục tổ chức cho các CBQL L34 tại cả hai miền Hà Nội và TPHCM. Đây là khóa học thuộc chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho các CBQL trung cấp của tập đoàn.

Tại khóa học, giảng viên Đỗ Hoài Nam sẽ dành những chia sẻ bổ ích về kỹ năng quản lý, phân tích sự khác biệt giữa phong cách quản lý của thế kỷ 20 và thế kỷ 21 để người học nhận thức sự thay đổi trong kỹ năng quản lý. Trong đó, quản lý nhân sự và quản lý nhóm càng ngày càng được chú trọng.

Khóa học đầu tiên vào ngày 3-4/8 đã được học viên FPT HCM đánh giá tốt, với trung bình tổng đạt 4,37/5, tính hữu ích đạt 4,67/5. Trong tuần này, khóa 2 tại TPHCM sẽ diễn ra vào 10-11/8, và khóa học tại Hà Nội sẽ diễn ra vào 17-18/8 và tháng 10 tới.

 
FLI Club tháng 8 có nhiều chương trình hấp dẫn
11:46 AM Monday August 06, 2012

Nghe anh Bình chia sẻ về Khát vọng FPT và tìm hiểu ứng dụng Kinh dịch trong dự đoán tương lai sẽ là những hoạt động của FLI Club trong tháng 8.

Leader Talk số 21 ngày 23/8 tới đây sẽ được tổ chức với sự tham gia của Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình.

Chủ tịch HĐQT FPT sẽ là diễn giả trong chương trình Leader Talk tháng 8. Ảnh: C.T.
Chủ tịch HĐQT FPT sẽ là diễn giả trong chương trình Leader Talk tháng 8.

Dự kiến, chương trình sẽ diễn ra lúc 5h chiều 23/8 tại TP HCM. Những chia sẻ về "bí quyết lãnh đạo" như kỹ năng truyền lửa đam mê, xây dựng khát vọng lớn... thông qua thực tế FPT sẽ được anh Bình chia sẻ. CBNV có thể đăng ký tham gia chương trình với This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it từ bây giờ.

Tại Hà Nội, FLI Club dự kiến sẽ tổ chức buổi chia sẻ Ứng dụng Kinh dịch trong dự đoán tương lai với diễn giả là Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia Phong thủy Dịch học Nguyễn Tiến Đích. Chương trình diễn ra vào 18h ngày thứ năm - 16/8, tại Sảnh tầng 13 - Tòa nhà FPT Cầu Giấy. Những người yêu thích tìm hiểu về kinh dịch đăng ký tham dự với This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it từ bây giờ.

 
Khai giảng MiniMBA tại HN: Ấn tượng với Giảng viên Bình TG
10:52 AM Monday August 06, 2012

Chiều 4/8 vừa qua, hơn 70 học viên các lớp MiniMBA năm 2 tại Hà Nội đã có Lễ khai giảng năm học hai tại Hội trường lớn, Nhà hàng Phố Biển - Lê Đức Thọ, Hà Nội. Lễ Khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của anh Trương Gia Bình, anh Bùi Quang Ngọc - vừa là đại diện lãnh đạo tập đoàn và lãnh đạo FLI cùng chào đón học viên bước vào năm học 2. Chương trình cũng có sự tham dự của đoàn văn công FPT với các tiết mục văn nghệ sôi động.

Điểm nhấn trong chương trình khai giảng MiniMBA tại Hà Nội là sự "xuất thần" của giảng viên Trương Gia Bình trong phần bài giảng môn "Chiến tranh nhân dân". Đây là nội dung học "bản phái" đặc sắc do anh Bình đảm nhiệm, luôn là phần nội dung được học viên tại các lớp MiniMBA lẫn Leadership Program (Executive MiniMBA) đánh giá cao. Tại lễ khai giảng chiều thứ bảy vừa qua, phương pháp giảng dạy tương tác cao cùng với sự tâm huyết, nhiệt tình của anh Bình trong quá trình giảng đã được học viên ghi nhận bằng rất nhiều lời khen ngợi, cùng với điểm đánh giá trung bình đạt 4.6/5. Trong đó, trình độ, kiến thức giảng viên đạt 4,9/5; phương pháp giảng dạy đạt 4,8/5.

"Tự hào là người FPT, tự hào vì có được một người lãnh đạo như anh Bình"; "Giảng viên có Tâm, có Tầm"; "Được giảng viên tổng kết và chỉ ra những điều đã nghe nhiều nhưng chưa mấy khi nghĩ và áp dụng"; "Nên có thêm nhiều buổi học như thế này"... là những lời nhận xét mà học viên chia sẻ sau khi kết thúc phần bài giảng "Chiến tranh nhân dân".

Các môn học bản phái FPT là phần nội dung đặc sắc được FLI đầu tư trong các chương trình đào tạo của mình. Với MiniMBA, học viên được học 3 môn: FPT Way, Chiến tranh nhân dân và Bản sắc văn hóa FPT. Một vài môn bản phái khác như "Phong cách lãnh đạo Hồ Chí Minh"; "Thành công học" đã được giảng dạy tại lớp Leadership Program dành cho lãnh đạo cao cấp.

Anh Bình giảng Chiến tranh Nhân dân tại một lớp MiniMBA

 

 
29/7: Khai giảng Khóa Leadership Program
02:01 PM Wednesday July 25, 2012

Chiều 29/7 tới, 23 lãnh đạo cao cấp tại FPT HCM sẽ có Lễ khai giảng khóa Leadership Program, được tổ chức tại Khách Sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM. Tới dự Lễ Khai giảng có anh Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT FPT, Giám đốc Học viện Lãnh đạo FPT.

Lễ khai giảng Leadership Program sẽ diễn ra ấm cúng với phần trò chơi khởi động, phát biểu chào mừng của lãnh đạo và phần học môn bản phái do anh Trương Gia Bình giảng dạy. Chương trình học năm thứ nhất sẽ bắt đầu từ 10/8, liên tục trong các ngày cuối tuần tới ngày 28/9/2012.

Chương trình Leadership Program tại TPHCM là khóa học tiếp nối với khóa Leadership Program đã diễn ra tại Hà Nội từ T9/2011-T5/2012. 23 học viên tham gia khóa học này đều là các lãnh đạo cao cấp, giữ các vị trí Giám đốc, Phó Giám đốc... tại các CTTV. Chương trình được thiết kế riêng phù hợp với công việc của đội ngũ lãnh đạo cao cấp, dựa trên chuẩn MBA quốc tế có sự rút gọn và bổ sung thêm các nội dung bản phái của FPT. Giảng viên cho khóa Leadership Program cũng là các giảng viên cao cấp cả trong và ngoài nước được FLI lựa chọn từ những trường đào tạo MBA quốc tế.

Tại khóa học này, học viên sẽ được cấp sổ học bạ do đích thân Giám đốc điều hành FLI Bùi Quang Ngọc nhận xét và phê duyệt.

 
21/7: Khai giảng MiniMBA năm 2 tại Đà Nẵng
10:05 AM Friday July 20, 2012

Cuối tuần này, ngày 21/7, các học viên MiniMBA tại Đà Nẵng sẽ có lễ khai giảng năm học 2 tại Khách sạn Minh Toàn - 162 Đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Lễ khai giảng do FLI và Viện Quản trị Kinh doanh FSB phối hợp tổ chức.

Đại diện lãnh đạo tập đoàn - anh Hoàng Minh Châu sẽ tham dự lễ khai giảng để chia sẻ với học viên về ý nghĩa của khóa học và chào mừng học viên trở lại với chương trình. Đồng thời, anh Hoàng Minh Châu cũng sẽ là giảng viên dạy môn "Văn hóa Doanh nghiệp và Bản sắc FPT" ngay trong lễ khai giảng. Học viên sẽ có phần Gala Dinner để kết thúc chương trình.

Lễ khai giảng năm hai MiniMBA tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 4/8. Đây sẽ là đợt đào tạo MiniMBA cuối cùng của năm 2012 được FLI tổ chức. Tổng số học viên theo học năm 2 trong năm nay tại cả 3 miền là khoảng 350 người.

 
13501277
readers