Thông báo #01 về NGÀY HỘI SÁCH

Posted 21/05/09 06:34 PM By Nguyễn Diệu Anh
2348 views 1 comments 5 likes

Chương trình do Thư viện FLI và ThaiHaBooks kết hợp tổ chức

Nhằm phát huy sở thích và văn hóa đọc sách của người FPT, tạo thêm một môi trường để giao lưu chia sẻ kiến thức, Học viện Lãnh đạo FPT (FLI) kết hợp với ThaiHaBooks tổ chức NGÀY HỘI SÁCH FLI theo thông tin như sau:

Thời gian: 16:00 thứ 5 ngày 28/05/2009

Địa điểm: Phòng Sáng Tạo - Tầng 5 FPT building


Nội dung NGÀY HỘI SÁCH bao gồm

- Talk Show chia sẻ về Sách và Văn hóa đọc sách của anh Nguyễn Mạnh Hùng – Giám Đốc công ty Sách Thái Hà (Bài chia sẻ đầy tâm huyết và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của những người thích đọc sách, người nghe sẽ thấy được đọc sách cũng giống như một nghệ thuật và tìm ra được phương pháp đọc sách hiệu quả nhất.)

- Trưng bày sách của ThaiHaBooks, bán sách giảm giá cho người tham dự và tặng sách theo coupon của BTC.

Để tham dự chương trình và nhận coupon dành cho 50 độc giả đăng ký sớm nhất xin mời anh chị mail về This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it trước 12:00 ngày 27/05

Ngoài ra: trưa Thứ 5 hàng tuần trên tầng 15 Tòa nhà FPT Cầu Giấy, thư viện FLI sẽ kết hợp với các công ty phát hành sách, các nhà sách nổi tiếng sẽ trưng bày và bán với giá ưu đãi nhất cho người FPT, mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các anh chị.

Ban Tổ Chức
Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments
Kristanna at 10/07/2017 12:49 AM
Ô Manuel,Não se considere tão importante (pelo menos para este site). A co§iutbriÃnão que você dá ao site é marginal (no sentido econômico, vindo de Jevons, Menger, Walras).

Thực thi - Hoàn thành kế hoạch bằng phương pháp quản trị có nguyên tắc

Đối với nhóm biên dịch chúng tôi, dịch tựa đề quyển sách này là cả một sự thú vị. Chúng ta đã quá quen thuộc với chức danh CEO (Chief Executive Officer) được dịch là Giám đốc điều hành, đến mức một cách mặc định hầu hết chúng tôi đều nghĩ rằng Execution hay Executive có nghĩa là Điều hành, có lẽ để tựa đề quyển...

Search
15605353
readers