Tác nhân xoay chuyển

Posted 27/11/09 05:44 PM By Chu Thị Phan Anh
2704 views 0 comments 7 likes

Những ý tưởng hay có thể thay đổi thế giới - nhưng chỉ khi nó gắn liền với năng lực xoay chuyển - sức mạnh thay đổi những con tim, khối óc và hành vi. Cuốn sách '' Tác nhân xoay chuyển''này cung cấp một phương pháp để dẫn dắt thay đổi và trao quyền ch chúng ta tạo ra sự khác biệt hoặc thay đổi trong xã hội.

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4Dù bạn là, một CEO, một nhân viên bán hàng hay chỉ đơn thuần là người muốn tạo nên sự khác biệt, bạn đều mong muốn gây ra ảnh hưởng nhiều hơn tới mọi người. Tuy nhiên, đa số chúng ta lại không thật sự cố gắng tạo ra thay đổi vì nghĩ rằng điều đó quá khó hoặc không thể. Chúng ta mải miết phát triển các chiến lược ứng phó phức tạp, trong khi lẽ ra chỉ cần học các công cụ và phương pháp của những người có ảnh hưởng nhất thế giới.

Hãy thay đổi thực tế này với ‘ Tác nhân xoay chuyển’ – cuốn sách kết hợp kiến thức sâu rộng của các nhà hành vi học và lãnh đạo doanh nghiệp với những câu chuyện độc đáo về bậc thầy xoay chuyển trên khắp thế giới. Bạn sẽ học được toàn bộ các bước của quá trình gây ảnh hưởng – bao gồm cả những chiến lược mạnh mẽ để biến chuyển những điều tưởng chừng không thể thay đổi trong cuộc sống cá nhân, công việc và cả thế giới.

Làm một tác nhân xoay chuyển, bạn có thể giúp moi người trưởng thành hơn, toong minh, cuốn hút hơn và sống tốt đẹp hơn. Với một tác nhân xoay chuyển, chỉ có giới hạn duy nhất – Bầu trời.

Stephen R. Covey, tác giả cuốn ‘ 7 thói quen của người thành đạt’ nhận xét: ‘ Đây là cuốn sách kinh điển, dù bạn đang dắt sự thay đổi hay muốn thay đổi cuộc sống của mình, hãy đọc cuốn này’.

Cuốn sách được viết bởi tập thể tác giả : Kerry Patterson, Joseph Grenny, David Maxfield, Ron McMilan và Al Switzler. Họ đều là những nhà lãnh đạo của VitalSmart, Hoa Kỳ. Đây là một tổ chức sáng tạo và đào tạo từng giảng dạy cho trên 2 triệu người và với hàng trăm tổ chức, tập đoàn lớn nhất thế giới về cách thức tiến hành thay đổi. Họ cũng là tác giả 2 cuốn sách rất nổi tiếng : Những cuộc đàm phán quyết định ( Crucial Conversations) và Những cuộc đối đầu quyết định ( Crucial Confrontations).

 

Tựa sách: Tác nhân xoay chuyển

Tác giả: Kerry Patterson, Joseph Grenny, David Maxfield, Ron McMilan và Al Switzler

Nhà xuất bản Lao Động – Xã Hội

Giá bìa: 59 000 VND

 

Ai có nhu cầu mượn sách hoặc mua sách xin liên hệ:

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

IP: 48386

Tầng 14 – Tòa nhà FPT.

Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments

Thực thi - Hoàn thành kế hoạch bằng phương pháp quản trị có nguyên tắc

Đối với nhóm biên dịch chúng tôi, dịch tựa đề quyển sách này là cả một sự thú vị. Chúng ta đã quá quen thuộc với chức danh CEO (Chief Executive Officer) được dịch là Giám đốc điều hành, đến mức một cách mặc định hầu hết chúng tôi đều nghĩ rằng Execution hay Executive có nghĩa là Điều hành, có lẽ để tựa đề quyển...

Search
15555824
readers