Sức mạnh của lời cám ơn

Posted 08/04/09 11:09 PM By Chu Thị Phan Anh
2554 views 1 comments 5 likes

Xin giới thiệu cuốn sách "Sức mạnh của lời cám ơn" để mở hàng cho loạt sách mới được update trên FLI Lib.

“Sức mạnh của lời cảm ơn đưa ra những bước dễ dàng giúp bạn có được một lối sống tích cực hơn”. Đó là lời nhận xét không hề thiên vị của ANTHONY ROBBINS, tác giả Anwaken The Giant Tthin và Unlimited Power. Và còn rất nhiều, rất nhiều lời khen ngợi của các tác giả nổi tiếng như STEPHEN R.COVEY (tác giả 7 thói quen để thành đạt); KENBLANCHARD (đồng tác giả cuốn Vị giám đốc một phút);...

Vậy tại sao cuốn sách lại được khen ngợi nhiều đến thế??

Đơn giản, bởi trong cuốn sách này, tác giả Deborah Norville đã bật mí rằng chúng ta là người quyết định tất cả. Bất kể tuổi tác ra sao, theo tôn giáo nào, ở địa vị nào trong xã hội đi nữa, cuộc sống của chúng ta có thoả mãn, an bình và vui vẻ hay không phụ thuộc vào chính chúng ta.

Đúc kết từ những câu chuyện có thực Sức mạnh của lời cảm ơn là bản nghiên cứu mới nhất những tác động của thái độ tích cực trong cuộc sống. Tác giả Deborah đã khám phá ra giá trị của lòng biết ơn cả về mặt thể chất và tinh thần. Bạn sẽ thấy rằng hạnh phúc nằm trong chính giây phút hiện tại và bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được - bởi vì mỗi sự kiện trong cuộc sống này dù tốt hay xấu đều mang một ý nghĩa nhất định nào đó.

Cuốn sách sẽ giúp bạn :

* Có cái nhìn tích cực hơn

* Ít nản lòng hơn khi gặp khó khăn

* Suy nghĩ sáng tạo hơn

Bạn có biết rằng chìa khoá của hạnh phúc nằm trong chính tầm tay bạn, và chỉ đơn giản bằng cách thay đổi cách nhìn nhận, cuộc sống thường nhật sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Đệ nhất phu nhân đầu tiên của Hoa Kỳ, bà Martha Washington đã từng nói: “Từ bao bài học thực tế, tôi đã nhận ra rằng hoàn cảnh không quyết định cuộc sống hạnh phúc hay khốn khổ mà điều đó phần lớn phụ thuộc vào chính chúng ta.”

Hãy biết cảm ơn, nhìn vào những điều may mắn trong cuộc sống, lấy đó làm điểm tựa để vươn tới những điều tốt đẹp, điều đó sẽ khiến cuộc sống của chúng ta càng thêm hạnh phúc. Deborah Norville sẽ từng bước hướng dẫn chúng ta cách “rèn luyện” lòng tri ân, cách tìm thấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống, để mỗi giây phút trong cuộc sống này đều thực sự có ý nghĩa.

Đôi nét về tác giả Deborah Norville là phóng viên của tờ Inside Editon - tờ nhật báo lâu đời và uy tín hàng đầu nước Mỹ. Cô đã 2 lần đoạt giải Emmy. Cô bắt đầu sự nghiệp tại đài truyền hình WAGA – TV ở Atlanta khi vẫn còn là sinh viên tại trường Đại học Georgia. Trước khi là phóng viên của NBC’s Today, Deborah đã từng là phóng viên chủ chốt của WMAQ – TV ở Chicago, NBC News, CBS News, MSNBC và phụ trách một chương trình của đài phát thanh ABC.

Hãy cùng với "Sức mạnh của lời cám ơn" để tìm ra bí quyết thực sự để có được hạnh phúc bạn nhé!

Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments
qardgb at 10/04/2016 01:58 PM
vBTWiI xtgiemhubmwm, [url=http://gafprchskirh.com/]gafprchskirh[/url], [link=http://ntxeugzuqwee.com/]ntxeugzuqwee[/link], http://bliqxmhopjxd.com/

Thực thi - Hoàn thành kế hoạch bằng phương pháp quản trị có nguyên tắc

Đối với nhóm biên dịch chúng tôi, dịch tựa đề quyển sách này là cả một sự thú vị. Chúng ta đã quá quen thuộc với chức danh CEO (Chief Executive Officer) được dịch là Giám đốc điều hành, đến mức một cách mặc định hầu hết chúng tôi đều nghĩ rằng Execution hay Executive có nghĩa là Điều hành, có lẽ để tựa đề quyển...

Search
15605245
readers