Quầy sách trên tầng 15

Posted 10/06/09 03:52 PM By Nguyễn Diệu Anh
2645 views 1 comments 5 likes

Mọi người đều bảo tầng 15 bây giờ giống như một cái chợ

Nhà sách thứ 2 sẽ cung ứng trên tầng 15 là Alphabooks. Mọi người có thể vào link để biết hơn về Công ty sách này nhé
Thông tin cụ thể như sau:
- Thời gian: Từ 11h30  trưa thứ 5 ngày 18/06/2009
- Địa điểm: Tầng 15 - Tòa nhà FPT
- Công ty cung ứng: Alphabooks
- Giảm giá 20% cho người FPT


---
Vâng, đúng là thế ạ, mọi người đều nói tầng 15 giờ giống như cái chợ, trăm hoa đua nở, bao nhiêu nhà cung ứng với nhiều đa dạng món ăn, có khi thêm các dịch vụ phụ như mang đồ uống tận nơi cho cán bộ nhân viên trong tòa nhà, thôi thì coi như cũng là một điều vui để bữa ăn cán bộ nhân viên được cải thiện hơn. Dạo này cũng không còn thấy người FPTer kêu ca về cơm tầng 15 nữa, cũng được coi là ấm cái bụng (ôi trời mùa hè). Anh chị em ta ăn cơm trên tầng 15 thì còn được nghe VOL, giọng phát thanh thì mượt mà, coi như phần tinh thần cũng được săn sóc phần nào.


Nay để cái phần tinh thần đó được tăng thêm nữa, nhà em (Thư viện FLI) đang dự định mở một quầy sách trên đó vào giờ ăn trưa, thôi thì 1 tuần 1 lần mời các nhà sách vào cung ứng sách cho các anh chị em sao cho mọi người mua được tiện nhất với giá ưu đãi nhất, đảm bảo rẻ như Đinh Lễ (Có khi còn hơn) và sách bản sịn đàng hoàng và quan trọng nhất là NGAY TẠI ĐÂY chứ không để mọi người phải đi xa.
Anh chị nào có thói quen dạo quanh các nhà sách dịp cuối tuần thì không dám làm thay đổi thói quen, chỉ là nếu tuần đó mưa thì có thể qua gian sách trên tầng 15 ngắm nghía ạ.

Thông tin cụ thể: 11h45 trưa thứ 5, 2 tuần 1 lần trên tầng 15 tòa nhà FPT ( Cũng tùy nhu cầu mọi người mà tăng giảm tần xuất) và nhà sách Thái Hà Books sẽ là nhà cung ứng đầu tiên vào trưa thứ 5 ngày 11/06/2009 với phần chiết khấu 30% giá bìa.
Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments
Early at 10/07/2017 01:29 AM
Hi, i read your blog oclnsioaacly and i own a similar one and i was just wondering if you get a lot of spam responses? If so how do you prevent it, any plugin or anything you can suggest? I get so much lately its driving me insane so any support is very much appreciated.

Thực thi - Hoàn thành kế hoạch bằng phương pháp quản trị có nguyên tắc

Đối với nhóm biên dịch chúng tôi, dịch tựa đề quyển sách này là cả một sự thú vị. Chúng ta đã quá quen thuộc với chức danh CEO (Chief Executive Officer) được dịch là Giám đốc điều hành, đến mức một cách mặc định hầu hết chúng tôi đều nghĩ rằng Execution hay Executive có nghĩa là Điều hành, có lẽ để tựa đề quyển...

Search
14691968
readers