Những bước đơn giản để đến ước mơ

Posted 23/08/10 10:07 PM By Chu Thị Phan Anh
2644 views 2 comments 6 likes

“Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ” của Steven K. Scott chính là quyển sách chứa đựng những bí quyết mà bạn cần để biến ước mơ của mình thành hiện thực đã được minh chứng qua thời gian bởi chính tác giả và những người thành công nhất thế giới như: Bill Gates, Steven Spielberg, Oprah Winfrey, v.v…

 

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Có bao giờ bạn tự hỏi…

Bạn là ai?

Bạn được sinh ra với sứ mệnh gì?

Bạn sẽ đạt được những gì khi rời bỏ thế giới này?

Nếu bạn có trong tay cây đèn thần của Aladin và thần đèn có thể biến tất cả mơ ước của bạn thành hiện thực thì bạn sẽ mong ước điều gì? Một cuộc sống giàu có và sung túc? Một cuộc hôn nhân hoàn hảo? Một sự nghiệp thành công vượt trội? Một thân hình lý tưởng?

Cho dù bạn mong ước điều gì, thì chắc chắn rằng đó đều là những ước mơ cao đẹp mà bạn hằng mong mỏi.

Mặc dù vị thần đèn của Aladin chỉ có trong trí tưởng tượng, tin vui cho bạn là một số người thành công tột bậc đã hiện thực hóa được những ước mơ không tưởng của mình không phải do may mắn mà do việc nắm vững những phương pháp và chiến lược hiệu quả. Nếu bạn có được những phương pháp này, bạn cũng sẽ làm được như họ!

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ” của Steven K. Scott chính là quyển sách chứa đựng những bí quyết mà bạn cần để biến ước mơ của mình thành hiện thực đã được minh chứng qua thời gian bởi chính tác giả và những người thành công nhất thế giới như: Bill Gates, Steven Spielberg, Oprah Winfrey, v.v…

Cho dù bạn là ai, một sinh viên mới ra trường hay một giám đốc công ty đa quốc gia, bạn cũng dễ dàng áp dụng được “Quy Trình Hiện Thực Hóa Ước Mơ” mà Steven K. Scott chia sẻ một cách cụ thể và rõ ràng trong quyển sách này, để đạt được những mức độ thành công mà bạn chưa bao giờ mơ tới.

Dù ước mơ của bạn là mở kinh doanh riêng, giảm 10 ký hay gây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn thì tất cả đều nằm trong tầm tay bạn. Chìa khoá chính là những "bí quyết hiệu nghiệm", một tập hợp những phương pháp và kỹ thuật cụ thể đã giúp Steven Scott đạt được những ước mơ không tưởng, không chỉ trong kinh doanh mà còn trong từng lĩnh vực khác của cuộc sống. Trên con đường vươn tới thành công, ông phát hiện ra rằng những người thành công nhất thế giới - như Oprah Winfrey, Steven Spiellberg và Bill Gates - đều dùng những kỹ thuật tương tự, bao gồm:
- Vượt qua nỗi sợ thất bại
- Biến sự chỉ trích từ thù thành bạn
- Có tầm nhìn sáng tỏ và chính xác
- Tuyển dụng đúng đối tác và có vấn cho ước mơ của bạn
- Giao tiếp hiệu quả và thuyết phục
- Kiểm soát cuộc đời bạn từng phút một
- Kích hoạt nguồn nhiên liệu đam mê

Thực tế và cực kỳ gần gũi với đời sống thường ngày của chúng ta, những hướng dẫn trong quyển sách “Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ” sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực!

Thông tin chi tiết về cuốn sách:

Tựa sách: Những bước đơn giản để đến ước mơ

Tác giả: Steven K. Scott

Năm xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Phụ nữ

Số trang: 410

Giá bìa: 110Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments
Barnypok at 29/12/2016 03:46 PM
Elm6iB http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Barnypok at 02/01/2017 07:39 AM
NvXhZM http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com

Thực thi - Hoàn thành kế hoạch bằng phương pháp quản trị có nguyên tắc

Đối với nhóm biên dịch chúng tôi, dịch tựa đề quyển sách này là cả một sự thú vị. Chúng ta đã quá quen thuộc với chức danh CEO (Chief Executive Officer) được dịch là Giám đốc điều hành, đến mức một cách mặc định hầu hết chúng tôi đều nghĩ rằng Execution hay Executive có nghĩa là Điều hành, có lẽ để tựa đề quyển...

Search
11655378
readers