Lụt việc, phải làm sao?

Posted 30/11/12 03:58 PM By fli
4476 views 3 comments 10 likes

Phải làm sao để đối phó với áp lực, đồng thời góp phần gia tăng hiệu quả công việc và năng suất cá nhân? Bạn sẽ tìm được câu trả lời tốt nhất khi cầm trên tay cuốn sách “Lụt việc phải làm sao?”.

Cuốn sách có tiêu đề “Lụt việc, phải làm sao?” trình bày những vấn đề liên quan đến chương trình Hiệu quả cá nhân (PEP - Personal Efficiency Programs), cách tổ chức công việc khoa học vừa tiết kiệm thời gian vừa tăng hiệu suất.

Cuốn sách gồm 12 chương với nội dung xuyên suốt chia sẻ những kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm về cách giải quyết áp lực, giảm căng thẳng trong công việc. Đặc biệt ở lần tái bản thứ 4 này, tác giả thêm chương “Tóm lược đắt giá” rút gọn quá trình cơ bản nhất giúp những đọc giả không có nhiều thời gian nghiên cứu vẫn nắm được các bước khái quát của tiến trình.

Mở đầu sách là chương “Tóm lược đắt giá” chia sẻ khái quát các bước, cũng như những nguyên tắc giải quyết vấn đề “Lụt việc”. Các chương tiếp theo trình bày cụ thể căn nguyên và triết lý ẩn sau từng bước. Điểm đặc biệt ở cuốn sách này là sự sắp xếp nội dung khoa học giúp đọc giả dễ dàng theo dõi và áp dụng vào thực tế.

Mỗi chương gồm 4 phần cụ thể: tóm lược nội dung, phân tích vấn đề, tổng kết, và theo dõi chương. Nội dung sách mang tính tiếp nối, chia sẻ tuần tự các bước cơ bản của quá trình thay đổi bản thân, nhằm tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Mỗi chương không đơn thuần mang tính phân tích mà còn cung cấp cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn. Hiện nay đã có gần một triệu người được huấn luyện thông qua tiến trình đào tạo thực tiễn, và quyển sách này có sứ mệnh chia sẻ tri thức, mang chương trình Hiệu quả cá nhân đi khắp nơi trên khắp thế giới.

“Lụt việc, phải làm sao?” là sản phẩm của Kerry Gleeson, “cha đẻ” của chương trình Hiệu quả cá nhân. Cuốn sách đúc kết những kinh nghiệm thực tế từ bản thân tác giả và các chuyên gia tư vấn PEP, cùng nhiều chia sẻ từ bạn bè, khách hàng, cũng như đối tác kinh doanh của Kerry Glesson về cách làm việc nâng cao hiệu suất. Qua 15 năm tính từ lần xuất bản đầu tiên, cuốn sách “Lụt việc, phải làm sao?” đã được biên dịch ra 17 thứ tiếng và xuất bản hơn 1 triệu bản khắp nơi trên thế giới.

Một số thông tin về cuốn sách:

Tên sách: Lụt việc, phải làm sao?

Tác giả: Kerry Gleeson

Nhà xuất bản: Thời đại

Số trang: 480

Hình thức bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5x20.5cm

Ngày xuất bản: 11/2012

Trọng lượng: 500gram

Giá bìa: 78.000 VND

(Nguồn: Cafe Biz)

Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments
www.polimatic.eu at 08/04/2016 09:06 PM
Lụt việc, phải làm sao? - FLI www.polimatic.eu http://www.polimatic.eu/
askew4qvdod at 25/04/2016 08:02 AM
tetracycline antibiotics where can i buy metformin buying cialis online
Mark at 12/05/2016 11:13 PM
ynqJMf http://www.y7YwKx7Pm6OnyJvolbcwrWdoEnRF29pb.com

Thực thi - Hoàn thành kế hoạch bằng phương pháp quản trị có nguyên tắc

Đối với nhóm biên dịch chúng tôi, dịch tựa đề quyển sách này là cả một sự thú vị. Chúng ta đã quá quen thuộc với chức danh CEO (Chief Executive Officer) được dịch là Giám đốc điều hành, đến mức một cách mặc định hầu hết chúng tôi đều nghĩ rằng Execution hay Executive có nghĩa là Điều hành, có lẽ để tựa đề quyển...

Search
15206673
readers