Dưới ánh sáng của Thiền (Giới thiệu sách)

Posted 23/09/08 04:27 PM By Nông Bích Vân
2309 views 0 comments 7 likes
"Với bầu không khí ngày càng nặng nề và cuộc sống không ngừng thay đổi, chúng ta cảm thấy khó tập trung lâu được. Streess trở thành bệnh "thời thượng". Vì vậy, thiền là một cách rèn luyện tâm trí nhẹ nhàng bằng nghệ thuật tập trung, cho ta cơ hội nhìn sâu hơn vào suối nguồn bình yên trong ý thức của mình, và để hoàn thành tốt hơn công việc hằng ngày..."

 

Dưới ánh sáng của Thiền
Tác giả Mike George
Giá bán 55000  VNĐ
Kích thước 13.5x20,5  (cm)
Nhà xuất bản NXB Tri Thức


Cuốn "Dưới ánh sáng của Thiền" dành cho

Những ai đang tìm sự bình an sâu lắng nhất - tình yêu vĩ đại nhất và hạnh phúc thật nhất trong cuộc đời.

Dành cho những ai cho rằng mình không phải diện mạo này nhưng lại không không thể nhìn ra được cái gì đằng sau diện mạo ấy.

Dành cho những ai đơn thuần muốn biết đâu là chân lý và đâu là ảo tưởng.

Dành cho những ai biết họ đang sống giả dối với chính mình và muốn lột trần để sống xác thực và chính trực hơn.

Dành cho những ai ý thức được thế giới này đang ở ngưỡng cuả sự thăng trầm và đầy kịch tính. Họ có cảm giác mình đang đóng một vai quan trọng và đầy ý nghĩa.

Dành cho những ai biết đến nguồn sức mạnh cao hơn cần cho sứ mệnh của nhân loại vào lúc này và nghe được tiếng gọi tinh tế của sức mạnh đó để hiện hữu và vốn có.

Và dành cho những ai chỉ mong ước biết đích xác họ là ai và tại sao lại có mặt trên trái đất này.

Inner Space

Tác giả Mike George là một nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới, ông đã dạy thực hành thiền định hơn 20 năm nay tại học viện tâm linh thế giới Brahma Kumaris. Hiện nay ông đang sống ở LonDon. Ông đã xuất bản rất nhiều cuốn sách nổi tiếng Discover Inner, Learn to relax, The 7 AHA! To highly enlightned souls…Trong đó có một số cuốn đã được Thái Hà Books mua bản quyền và phát hành ở Việt Nam như An nhiên, Giá trị nội tại...

(Nguồn: Thái Hà Books)

Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments

Thực thi - Hoàn thành kế hoạch bằng phương pháp quản trị có nguyên tắc

Đối với nhóm biên dịch chúng tôi, dịch tựa đề quyển sách này là cả một sự thú vị. Chúng ta đã quá quen thuộc với chức danh CEO (Chief Executive Officer) được dịch là Giám đốc điều hành, đến mức một cách mặc định hầu hết chúng tôi đều nghĩ rằng Execution hay Executive có nghĩa là Điều hành, có lẽ để tựa đề quyển...

Search
12333468
readers