Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall.

Posted 26/11/09 12:06 AM By Chu Thị Phan Anh
3538 views 0 comments 6 likes

'' Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall'' là một cuốn sách kinh điển về thị trường chứng khoán. Cuốn sách đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư chứng khoán có một hướng đi đúng đắn. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực tiễn.

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Dù bạn đang dự tính đầu tư vào chứng khoán, trái phiếu, quỹ hưu trí, quỹ tương hộ, bảo hiểm, v.v... thì ‘ Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall ’ cũng là cuốn sách đầu tiên trong danh mục sách cần đọc của bạn. Trong cuốn sách kinh điển về đầu tư này, Burton G. Malkiel chỉ cho nhà đầu tư cá nhân cách thức để:

- Đứng vững và thành công trong mọi biến động dữ dội của phố Wall, đánh bại các tay đầu tư chuyên nghiệp trong ván bài của chính họ, và vững tin tự quản lý tài chính của mình.

- Nắm bắt thuật ngữ cơ bản của phố Wall - Bước đi ngẫu nhiên - và cách áp dụng nó với sự hỗ trợ của một chiến lược đầu tư dài hạn, đơn giản nhưng thật sự hiệu quả.

- Phân tích doanh thu tiềm năng, không chỉ đối với cổ phiếu và trái phiếu mà còn cả các lĩnh vực đầu tư, khai thác như tài khoản tiền giao dịch, công ty tín thác đầu tư bất động sản, hợp đồng bảo hiểm, quyền sở hữu nhà, và tài sản hữu hình như vàng.

- Và đặc biệt là khám phá Học thuyết tài chính hành vi, một lĩnh vưc mới nghiên cứu yếu tố tâm lý phía sau các quyết định đầu tư.

Dựa trên những nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú trong nhiều vai trò: Nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính, và nhà đầu tư thành công, malkiel sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư những lập luận then chốt và chỉ dẫn chi tiết để tự tin tìm ra hướng đầu tư trên mọi thi trường - và tìm ra con đường chắc chắn nhất để bảo toàn và gia tăng nhan chóng khoản tiền đầu tư.

 

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Về tác giả:
Burton G. Malkiel là nhà kinh tế học, tác giả viết sách, người đi đầu khởi xướng Thuyết thị trường hiệu quả. Ông tốt nghiệp MBA đại học Havard, và bảo vệ tiến sỹ tại đại học Princeton, là giáo sư kinh tế của đại học Princeton, từng hai lần giữ chức trưởng khoa kinh tế. Ông là cự thành viên của Hội đồng chủ tịch của Economic Advisers và từng tham gia ban quản trị của một số tập đoàn lớn như Vanguard Group of Investment Companies và Prudential Financial Corporation.


Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Tựa sách: Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall

Tác giả: Burton G.Malkiel

Nhà xuất bản: Lao động – Xã hội

Giá bìa: 94.000VND

 

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Ai có nhu cầu mượn sách hoặc mua sách xin liên hệ:

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

IP: 48386

Tầng 14 – Tòa nhà FPT.

 

Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments

Thực thi - Hoàn thành kế hoạch bằng phương pháp quản trị có nguyên tắc

Đối với nhóm biên dịch chúng tôi, dịch tựa đề quyển sách này là cả một sự thú vị. Chúng ta đã quá quen thuộc với chức danh CEO (Chief Executive Officer) được dịch là Giám đốc điều hành, đến mức một cách mặc định hầu hết chúng tôi đều nghĩ rằng Execution hay Executive có nghĩa là Điều hành, có lẽ để tựa đề quyển...

Search
15556058
readers