Tập đoàn FPT là một tập đoàn lớn, có tốc độ phát triển nhanh. Mong rằng tập đoàn ngày càng phát triển, đóng góp nhều hơn vào sự phát triển chung của đất nước.

Chia sẻ ngày 16/6/2011- Chủ đề: Nghề báo - Nghề nguy hiểm


 

Đến với FPT, tôi có cảm giác trở lại với đồng nghiệp thời trẻ - hồi mới chạy máy tính Minsk. Giờ đây, các bạn và tôi đã có công cụ hiện đại,nhưng thiếu là làm thế nào để tạo dựng được những nền móng vững chắc cho công việc của mình. Có lẽ chỉ và chỉ nên dựa vào chính mình trong nền tảng của FPT thôi. Tôi tin ở FPT và các bạn. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ ngày 20/5/2011 - Chủ đề: Kinh tế vĩ mô và Thị trường tài chính.


 

Chú Nguyễn Hữu Thái

Rất xúc động. Hy vọng FPT trẻ tiến lên.

Chú Vũ Đăng Toàn

Hôm nay tôi rất vinh dự được lãnh đạo công ty mời về Câu lạc bộ lãnh đạo trẻ kể về Chiến dịch Hồ Chí Minh, được mọi người chú ý, quan tâm, tôi rất xúc động.

Chia sẻ ngày 27/4/2011 - Chủ đề: Nhân chứng lịch sử và Bài học chiến lược.


 

Chúc FPT giữ và phát triển tốt thương hiệu

Chia sẻ ngày 8/4/2011 - Chủ đề: Thị trường Ấn Độ.


 

Chúc các bạn thành công tốt đẹp

Chia sẻ ngày 4/3/2011 - Chủ đề Giá trị người phụ nữ Việt Nam.


 

Chúc FPT luôn luôn là FPT trong mọi tình huống và mọi thời.

Chia sẻ ngày 11/2/2011 - Chủ đề Giải pháp giáo dục cho xã hội hiện đại 

Rất vui được gặp và chia sẻ với các bạn trẻ của FLI.

Xin chúc các bạn thành công.

Chia sẻ ngày 10/9/2010 - Chủ đề: Bản lĩnh người lãnh đạo.

 


 

Tôi rất ngạc nhiên vì các bạn ở FLI Club rất thích thú theo dõi đề tài khoa học mà tôi báo cáo.

Hy vọng rằng sẽ có dịp được đến nói chuyện với các bạn về đề tài "Nguồn gốc dân tộc Việt Nam" qua bằng chứng cổ nhân học.

Chia sẻ ngày 27/8/2010 - Chủ đề: Bí mật phía sau nhục thân các vị thiền sư


 

Vui vẻ đến với các bạn!

Chia sẻ với FLI Club ngày 13/8/2010

Chủ đề: Cách mạng Tháng 8 - Bài học về xây dựng lực lượng và nghệ thuật lãnh đạo


 

Để thu sét của trời, người ta nối cột thu lôi vào đất,

Nhưng trái tim nơi chịu nhiều sét nhất..

Thì biết nối vào đâu...


 

Chúc các bạn, chúc câu lạc bộ của chúng ta ngày một phát triển, nhất là phát triển theo chiều sâu, trở thành một ngôi nhà ấm áp và trí tuệ cho mọi thành viên.
Đã nghe nhiều về tiếng tăm FPT trong xã hội và đời sống kinh tế, kỹ thuật! Nay được tiếp xúc trực tiếp với các bạn, càng thấy rõ điều đó hơn!
Chúc FLI luôn thành công.


 

Tôi rất cảm động và trân trọng được nói chuyện với các bạn. Tôi cảm thấy sự nhạy cảm và năng lực kết nối của các bạn rất cao.
Chúc các bạn thành công, hạnh phúc và tự tin.


 

Là người đã từng làm ở FPT 12 năm từ 1995-2008, tôi rất vui và ấn tượng về buổi giao lưu, chia sẻ về "Sách và văn hóa đọc". Tôi mong Fsoft và FPT hiểu giá trị của sách, rằng đó là Kỳ Quan Thế Giới. Có sách sẽ có tri thức, có thành công và hạnh phúc.
There is no way to happiness! Happiness is the way.


 

Thực sự xúc động khi được trao đổi với các bạn trẻ của FPT về nhạc Jazz. Hy vọng sẽ được trao đổi kỹ hơn với các bạn về Nhạc Jazz ở trên thế giới và ở Việt Nam. Cảm ơn các bạn.


 

Giới thiệu FLI Club

FLI Club là câu lạc bộ dành cho cán bộ quản lý cũng như những tiềm năng quản lý trẻ của tập đoàn FPT, được thành lập từ năm 2006.

Chương trình FLI Club có nội dung mở rộng trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội v.v.. nhằm mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng thiết yêu trong công việc và trong cuộc sống.

FLI Club đã hân hạnh đón tiếp những doanh nhân nổi tiếng như ông Nguyễn Mạnh Hùng (Phó TGĐ Viettel), ông Phạm Đình Đoàn (CT HĐQT Tập đoàn Phú Thái), ông Lê Khắc Hiệp (CT HĐQT Tập đoàn Vincom) v.v..

Trong lĩnh vực nghiên cứu, FLI Club đã gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu như nhà nghiên cứu kinh tế Phạm Chi Lan, Lê Đăng Doanh, nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh, nhà sử học Dương Trung Quốc, Lê Văn Lan… Mỗi khách mời với kinh nghiệm và cá tính riêng đã đem lại cho các buổi sinh hoạt nội dung đặc sắc và chất lượng.

FLI Club hiện được triển khai tại Hà Nội và TPHCM.

Archives

January 2021
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31
15287958
readers