"Tôi không quan tâm mình có phải người giàu nhất khi nằm xuống hay không, mà tôi chỉ quan tâm ngày hôm nay mình có làm được việc gì tuyệt vời trước khi đi ngủ hay không"

-Steve Jobs-
Leader Talk #35: Nhà lãnh đạo và Bí quyết nhận diện cơ hội
12:00 AM Thursday January 29, 2015
Written by Pham Ngoc Hoang Ngan

Trân trọng kính mời người FPT tham dự Leader Talk Tháng 2/2015

Chủ đề: Nhà Lãnh Đạo và Bí quyết nhận diện cơ hội

Thời gian: 17h30 – Thứ Ba Ngày 10/02/2015

Địa điểm: Tầng 13, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội

Truyền hình trực tiếp tại http://leadertalk.ho.fpt.vn/

Khách mời: Anh Trương Gia Bình - Chủ tịch công ty FPT

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Trở về từ Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 45 tại Davos, Thụy Sĩ, anh Trương Gia Bình đã mang về nhiều cơ hội mới cho FPT. Đó là sự hợp tác với các công ty, đối tác hàng đầu thế giới: xúc tiến thành lập IT-SW Center cho công ty công nghệ sinh học hàng đầu Mỹ, xây dựng đối tác chiến lược với hãng phần mềm về quản lý thông tin và lưu trữ dữ liệu số thuộc danh sánh Fortune 500, trao đổi việc hợp tác với tập đoàn điện tử hàng đầu thế giớiDấu hiệu tích cực này hứa hẹn sẽ mang đến một năm 2015 với nhiều cơ hội hấp dẫn cùng những thành công mới.

Nhằm chia sẻ về những trải nghiệm tại Davos, những cơ hội cùng thách thức đối với FPT trong thời gian tới, anh Trương Gia Bình sẽ đăng đàn trong số Leader Talk đầu năm 2015 với chủ đề “Nhà lãnh đạo & Bí quyết nhận diện cơ hội”. Qua đó, những bí quyết tìm kiếm và nhận diện cơ hội trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống từ người lãnh đạo đứng đầu tập đoàn chắc chắn sẽ mang tới mỗi người FPT những bài học bổ ích.

Trân trọng kính mời!

15269995
readers