Tổng kết quý III FLI Club Hà Nội: Đậm chất văn hóa!

Posted 04/10/10 11:33 AM By FLI Club

Hơn 20 hội viên FLI Club Hà Nội đã có mặt trong buổi Gala Dinner tuần qua, tổ chức tại Quán Sơn Cước - Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội. Đây là chương trình sinh hoạt định kỳ hàng quý, được FLI Club tổ chức nhằm gắn kết hội viên, đồng thời cho hội viên "đổi không khí" sau series các chương trình sinh hoạt khách mời định kỳ.

Trong buổi sinh hoạt, FLI Club thông báo lại về việc ngừng thu hội phí từ tháng 10/2010 và điểm lại các dấu mốc đáng chú ý. Trong quý III, FLI đã gặp gỡ 10 vị khách mời là các chuyên gia nổi tiếng. Đặc biệt lĩnh vực văn hóa xã hội chiếm ưu thế với một nửa số khách mời đến từ lĩnh vực này. BCN cho biết, cùng chung không khí hướng về nguồn cội nhân dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long, các chương trình sinh hoạt FLI Club quý III cũng hướng nhiều về lĩnh vực văn hóa và lịch sử.

Điểm lại danh sách khách mời quý III:

Lĩnh vực văn hóa xã hội: nhà khảo cổ Nguyễn Lân Cường (chủ đề Bí mật đằng sau nhục thân các vị thiền sư), nhà văn hóa Vương Trí Nhàn (Những chấn thương tâm lý thời hiện đại), PGS TS Lịch sử Nguyễn Hải Kế (Lịch sử Hà Nội 1000 năm), nhà sử học Dương Trung Quốc (Cách mạng tháng 8), phong thủy gia Nguyễn Vũ Tuấn Anh (Tính khoa học của Phong thủy).

Lĩnh vực chính trị: nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh (Nghệ thuật ngoại giao), nguyên thứ trưởng Bộ BCVT Mai Liêm Trực (Nghệ thuật lãnh đạo)

Lĩnh vực kinh tế: TGĐ Sơn Hà Lê Vĩnh Sơn (chia sẻ bài học thành công), TGĐ Cty Thương hiệu Vàng Nguyễn Công Cường, GĐ thương hiệu VIB Bank Nguyễn Hồng Lan (Định vị thương hiệu).

FLI Club cũng tham gia tổ chức 3 chương trình Leader Talk tháng 7, 8, 9 với chia sẻ của các lãnh đạo cao cấp trong tập đoàn là anh Trương Gia Bình (Đổi mới và khác biệt) và Nguyễn Thành Nam (Những bài học từ CMT8; Thay đổi thương hiệu FPT).

Tại buổi Gala Dinner, FLI đã tặng các phần quà cho các hội viên tham dự, là các đầu sách hay: Những bố già châu Á, Trí tuệ Do Thái và Lance Amstrong - Ý chí ngoài đường đua. Riêng các thành viên trong Ban chủ nhiệm CLB đã được tặng những phần quà đặc biệt để cảm ơn về những đóng góp rất nhiệt tình dành cho CLB.

Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments

Archives

February 2021
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28
15556073
readers