FLI Club HCM #1 - "Cháy ghế” giữa mùa mưa

Posted 05/08/10 07:05 AM By FLI Club HCM
Trong khi thời tiết TPHCM mát vì có mưa nhẹ thì FLI Club HCM #1..lại nóng lên từng giờ

Được sinh sau đẻ muộn và Pr một cách khá dè dặt.. do đó các thành viên Ban tổ chức FLI Club HCM #1 không khỏi bất ngờ.. chỉ 4h sau khi thư mời được gửi đi, đã có hơn 50 mail đăng ký tham dự của các Anh Chị Cán Bộ quản lý.. 10h sáng, sau xin ý kiến “Ban chỉ đạo” từ xa (Hà Nội).. Ban tổ chức đành tiếc nuối gửi thư thông báo ngừng nhận đăng ký trước thời hạn.. và chốt danh sách tham dự ở con số 70.. 70 Anh chị CBQL “rải đều” từ tất cả các công ty thành viên có mặt tại TP HCM và “phủ mềm” từ level 3 đến level 6..

Trong khi thời tiết mát vì có mưa nhẹ thì độ nóng của FLI Club HCM #1 lại càng tăng hơn khi BTC lại được đón thêm nhận được một cơn mưa mới: mail đề nghị, ký gửi, gia hạn.. đăng ký của các Anh Chị chưa kịp gửi mail trước 10h..

Đến thời điểm hiện tại, suc nóng đang được chuyển sang cho Ban Tổ chức: 70 là con số vượt mong đợi của các thành viên FLI khi tổ chức FLI Club lần đầu tiên tại thành phố không ngủ.. 70 thật sự cũng là con số áp lực và thách thức voi Ban tổ chức nỗ lực để FLI Club có ấn tượng đẹp trong lần đầu tiên "ra mắt" CBQL miền Nam.Hãy cùng đón chờ FLI Club HCM #1 – 18h ngày 6/8 tại Café Sonate Xanh các bạn nhé!

 

 

Trao đổi cùng Khách mời: Anh Hoàng Minh Châu

                  Phó chủ tich Hội đồng quản trị Công ty FPT

 

Trân trọng kính mời Anh, Chị đến tham gia nghe chia sẻ và “tranh luận” cùng khách mời của chương trình FLI Club số đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Thời gian: Từ 18h – 20h, Thứ Sáu 6/8/2010 - Café Sonate Xanh -  Trần Huy Liệu

Chủ đề: Nghệ thuật đàm phán

Dù trong quan hệ với sếp, đối tác, hay khách hàng,... nếu không đàm phán, bạn sẽ không có được điều kiện tốt nhất. Thụ động chấp nhận mọi yêu cầu là tự làm khó mình. Nhiều khi, đối phương hoàn toàn không có chủ ý ép ta, nhưng điều kiện họ đưa ra thường chưa phải là tốt nhất. Dù bạn là người không quan tâm đến nghệ thuật, thì cũng nên biết nghệ thuật đàm phán. 

                                              (Trích từ Blog của anh Hoàng Minh Châu)

Được mệnh danh là “người truyền lửa” của FPT, những nội dung chia sẻ của anh Châu luôn được xem là vấn đề cốt lõi nhưng lại không hề lỗi thời và bớt nóng trong các cuộc đối thoại. Phong cách “rủ rỉ” khi nói chuyện của anh và việc luôn tạo sự tranh luận cùng nhiều ý kiến trái chiều (kể cả trên các mạng cộng đồng hay trong các lần đối thoại trực tiếp) được đánh giá là một trong những thành công mang đậm dấu ấn “nhân hiệu” của cái tên ChâuHM..

Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments

Archives

February 2021
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28
15561725
readers