FLI Club Hà Nội tham dự Open Talk với Marc Porat

Posted 17/08/10 01:08 AM By FLI Club

Ngày chủ nhật tuần qua, FLI Club Hà Nội đã cùng tham dự buổi Open Talk với Marc Porat - 1 nhân vật đã tạo nên huyền thoại ở Silicon Valley. Buổi nói chuyện bổ ích do FSoft tổ chức.

Trong chuyến thăm Việt Nam hai ngày vào cuối tuần vừa qua, Marc Porat - thành viên sáng lập của General Magic - 1 công ty đã đi vào huyền thoại tại Silicon Valley - đã có một buổi Open Talk với lãnh đạo FSoft cùng các hội viên FLI Club và CLB FYT. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng sự tham gia của hơn 20 người trong buổi Open Talk cởi mở đã cho thấy sức hút của vị khách này.

Trong hai tiếng trò chuyện, Marc Porat đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong quá khứ, đặc biệt là về General Magic, chia sẻ về câu chuyện thành công của Iphone 3G, eBay, Blackberry, cũng như phân tích về những nguyên tắc để thành công.

Chương trình do FSoft tổ chức, và FLI Club cũng được hân hạnh mời tham dự cùng.

Giới thiệu thêm: General Magic là một trong những công ty đặt nền móng cho ứng dụng công nghệ trên mobile tại Silicon Valley. Mặc dù GM gặp thất bại sớm vì ra đời chưa đúng thời, nhưng nó đã trở thành case kinh điển của Silicon Valley để dẫn tới sự thành công về sau cho các công ty công nghệ khác. Magic Link – sản phẩm của GM đã để lại những bài học kinh nghiệm to lớn cùng các tài năng công nghệ cho các công ty tại Silicon Valley phát triển thành công hàng loạt sản phẩm công nghệ trên điện thoại về sau như Palm Pilot, eBay, Java2ME, Blackberry, iPhone, iPAD. Hiện nay, nhiều nhân vật trong GM đang nắm giữ những vị trí quan trọng của các công ty công nghệ tại Silicon Valley.

Bản thân Marc Porat có tiểu sử khá lý thú, với kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực: ngoài General Magic, ông từng làm việc tại Bộ Thương mại Hoa Kỳ, Giám đốc Học viện Aspen (Học viện phát triển năng lực lãnh đạo tiềm ẩn) và hiện đang làm việc trong lĩnh vực vật liệu bền. Ông đang giữ vị trí Chủ tịch Công ty Vật liệu bền SeriousMaterials, Chủ tịch kiêm CEO Công ty Calstar Cement. Ông cũng nổi tiếng với công trình luận án tiến sĩ tại ĐH Standford – Trường ĐH hàng đầu Hoa Kỳ về Các biện pháp phát triển nền kinh tế thông tin.

Chia sẻ 1 số bức ảnh từ chương trình:

Anh Nguyễn Thành Lâm giới thiệu với vị khách đặc biệt về những nhân vật tham dự chương trình.

Marc chia sẻ những kinh nghiệm bản thân

Đi cùng Marc là phu nhân, 2 người sang Việt Nam lần đầu tiên.

12h, mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Share your comments
I agree with all Terms of Use *
Comments
jvsswxc at 10/04/2016 01:37 AM
QV00ty dorrovziyhnz, [url=http://oxaxbsqyiwek.com/]oxaxbsqyiwek[/url], [link=http://zluhnvvjnmug.com/]zluhnvvjnmug[/link], http://bbwajvroeeaf.com/

Archives

May 2020
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31
13285983
readers