• Most Read
  • Most Commented

Categories

Archives

Kế toán quản trị- từ lý thuyết đến thực tiễn

Posted 09/04/2015 04:32 PM By Mini MBA Under Mini MBA
Có lẽ trãi qua môn kế toán cơ sở với nhiều kiến thức khô khan, nào là định khoản, nợ-có, báo cáo tài chính, lưu chuyển tiền tệ...nhưng sau 4 buổi học, các học viên đã nắm được phần nào những kiến thức cốt lõi cần thiết và bắt đầu nhập môn Kế toán quản trị với tâm lý thoải mái hơn.
 

MiniMBA #33 S: Quản trị marketing – Môn học đầu tiên đầy ấn tượng

Posted 09/04/2015 03:16 PM By Mini MBA Under Mini MBA
Hành trình chinh phục toàn bộ tiến trình quản trị Marketing : phân tích – hoạch định – thực hiện – kiểm tra các anh chị học viên lớp MiniMBA #33S đã trải qua đủ thứ cảm xúc trong vẻn vẹn bốn buổi học với hai giảng viên FSB Đoàn Đình Hoàng và giảng viên FPT Nguyễn Thị Đan Phượng.
 

DÂN NGOẠI ĐẠO ĐÃ VƯỢT QUA MÔN KẾ TOÁN CƠ SỞ NHƯ THẾ NÀO???

Posted 09/04/2015 03:11 PM By Mini MBA Under Mini MBA
Có lẽ đối với học viên lớp Mini MBA#33S, dành 9 giờ học để tiếp nhận môn Kế toán cơ sở tưởng như chỉ là “cưỡi ngựa xem hoa”. Tuy nhiên, chọn được chú ngựa tốt để đồng hành và tìm được rừng hoa đẹp, thì cái công mà các anh chị học viên bỏ ra cũng đủ để thu về nhiều điều thú vị lắm rồi ..
 

Quản trị Marketing_Bài học đầu tiên thú vị và hấp dẫn

Posted 08/04/2015 09:03 PM By Mini MBA Under Mini MBA
Môn học đầu tiên trong chặng đường năm 1 của học viên lớp FLI#32H đó là Quản trị Marketing. Đây là môn học quan trọng và có sức hút rất lớn đối với các anh chị học viên. Và hơn thế nữa “đầu xuôi thì đuôi lọt” ban tổ chức cũng như chương trình rất muốn đem lại cho anh chị môn học đầu tiên bổ ích và thực sự hiệu quả.
 

Quản trị sự thay đổi – môn học ấn tượng và thú vị nhất…

Posted 13/10/2014 11:30 AM By Mini MBA Under Mini MBA
Cuộc sống luôn biến động, thay đổi, có lẽ điều duy nhất không thay đổi đó chính là sự thay đổi. Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng đều phải thay đổi dù ít hay nhiều để cho phù hợp với sự biến động khôn lường của nền kinh tế thị trường. Và môn học Quản trị sự thay đổi xuất hiện cũng dựa trên nguyên tắc đó. Doanh nghiệp lớn mạnh là doanh...
 

Tài chính doanh nghiệp- “môn học khó nhưng hay”

Posted 29/09/2014 11:23 AM By Mini MBA Under Mini MBA
Tài chính doanh nghiệp là môn học khó nhưng hết sức thú vị. Có thể nói, suốt 4 buổi học, các anh chị lớp MiniMBA#27H đã thu được rất nhiều những kiến thức hữu ích cho công việc của mình, đồng thời cũng hiểu rõ hơn về các vấn đề tài chính tại các doanh nghiệp nói chung và của Tập đoàn FPT nói riêng.
 

Quản trị chiến lược - môn học dài và thú vị…

Posted 25/09/2014 02:19 PM By Mini MBA Under Mini MBA
Trong buổi chiều cơn bão Kalmeagi ập tới Hà Nội ngày 16/09, giữa những tiếng gió rít xen lẫn những hạt mưa ào ào đổ về, thì trong lớp học của Viện Quản trị kinh doanh(FSB), học viên MiniMBA#27H vẫn cố gắng đến sớm thảo luận, chỉnh sửa, chuẩn bị cho bài thuyết trình nhóm Quản trị chiến lược của nhóm mình. Những cơn gió càng mạnh, những tiếng mưa...
 

FLI 31D: KẾ TOÁN CƠ SỞ

Posted 12/09/2014 10:49 AM By Mini MBA Under Mini MBA
Sau môn học đầu tiên Quản trị Marketing khá thú vị và bổ ích, các anh chị học viên lớp MiniMBA#31D bước vào một môn học được đánh giá là khô khan và khó hiểu. Hành trình chinh phục các con số của các anh chị đã trải qua đủ thứ cảm xúc trong vẻn vẹn ba buổi học với giảng viên thầy Đinh Tấn Tưởng.
 

FLI 31D: QUẢN TRỊ MARKETING

Posted 12/09/2014 09:10 AM By Mini MBA Under Mini MBA
Marketing là một thuật ngữ thời thượng nói về việc sử dụng quảng cáo và bán hàng để bán sản phẩm. Một sản phẩm nếu được tạo ra mà không ai có nhu cầu dùng và mua thì sẽ không bán ra được, từ đó sẽ không có lãi. Mà nếu vậy, thì sản xuất sẽ không sinh lợi. Có thể xem như marketing là quá trình mà những cá nhân hoặc tập thể đạt được những...
 

KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN

Posted 29/08/2014 05:38 PM By Mini MBA Under Mini MBA
Đàm phán là phương tiện cơ bản để đạt được cái mà ta mong muốn từ người khác. Đó là quá trình giao tiếp có đi có lại được thiết kế nhằm đạt được thỏa thuận, trong khi giữa ta và bên kia có những quyền lợi có thể chia sẻ và những quyền lợi đối kháng. Một cách đơn giản, đàm phán là quá trình giao tiếp, thảo luận và cuối cùng đi đến một...
 

15269240
readers