• Most Read
  • Most Commented

Categories

Archives

MiniMBA#25: Fli Blog môn kế toán quản trị

06:39 PM Monday May 07,2012
Posted by Mini MBA Under Mini MBA | Commments (12)
  • Print
Sau môn Kế toán cơ sở, lớp 25 tiếp tục “chiến đấu” với môn Kế toán quản trị do giảng viên Nghiêm Văn Lợi dạy ba buổi đầu và giảng viên Đỗ Sơn Giang dạy buổi cuối về thực tiễn ở FPT.

Kế toán quản trị là môn học khó, có nhiều phần kiến thức mới nhưng lại rất thiết thực, cần thiết và gắn với công việc của các anh chị. Ba buổi học đầu tiên là phần lý thuyết tổng hợp của môn học, thời gian học ngắn mà lượng kiến thức mới nhiều cũng phần nào gây khó khăn cho các anh chị để nắm vững bài giảng. Nắm bắt được tâm lý của học viên nên sau mỗi phần lý thuyết khó, giảng viên lại có bài tập áp dụng cụ thể đi kèm. Bên cạnh đó, thầy có cách giảng bài logic, đi từ tổng thể đến chi tiết để học viên luôn có cái nhìn bao quát về môn học. Thầy chữa bài rất rõ ràng, chi tiết và nhiệt tình giảng giải những phần mà học viên chưa hiểu. Các anh chị đánh giá cao phương pháp giảng dạy và những bài tập của thầy. Trong quá trình học luôn có sự trao đổi hai chiều giữa học viên và giảng viên các anh chị rất tích cực đóng góp ý kiến xây dựng bài tạo không khí lớp sôi nổi, không bị nhàm chán.

Buổi học cuối là phần giảng về Budgeting và Kế toán quản trị với thực tiễn của FPT của anh Đỗ Sơn Giang. Xen kẽ lý thuyết chung là những chia sẻ rất bổ ích, gần gũi với công việc, giảng viên có cách giảng bài cởi mở, khích lệ học viên tham gia bài giảng và thẳng thắn phát biểu ý kiến cá nhân về những vấn đề cần sửa đổi ở FPT. Trong thời gian ba tiếng của buổi học khó có thể trả lời hết tất cả các thắc mắc của học viên nhưng giảng viên rất nhiệt tình lắng nghe và cố gắng đưa ra những câu trả lời ngắn gọn, đầy đủ; vì thế, buổi học được các anh chị đánh giá cao về tính thiết thực và bổ ích.

Sau môn kế toán quản trị, lớp đã tìm ra được người “thuyền trưởng” khiêm lớp phó học tập, lớp phó đời sống – chị Hoàng Thị Lương Duyên. Mong rằng sau khi tìm thấy người “lãnh đạo” lớp chúng ta sẽ hoạt động sôi nổi hơn. Không chỉ trong lĩnh vực học tập mà cả trong lĩnh vực đời sống tinh thần!

 

Em Huyền Trang

 

 

  
Share your comment
I agree with all Terms of Use *
Comments
buy wow gold at 21/01/2013 03:36 PM
Great post. I was checking continuously this blog and I am impressed! Extremely useful info particularly the last part :) I care for such info a lot. I was seeking this particular info for a long time. Thank you and best of luck.
buy wow gold http://www.wow-gold-team.com
buy wow gold at 21/01/2013 10:05 PM
It is truly a great and useful piece of info. I am satisfied that you shared this useful information with us. Please stay us up to date like this. Thank you for sharing.
buy wow gold http://www.wow-gold-team.com
klark at 09/01/2015 04:53 AM
Hgwu6F http://www.FyLitCl7Pf7kjQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
rodjer at 12/01/2015 07:37 PM
Ygr0i8 http://www.FyLitCl7Pf7kjQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
14141143
readers