Blogger Nông Bích Vân

Email vanntb@fpt.com.vn

Learning Executive

FPT Leadership Institute

  • Most Read
  • Most Commented

Categories

Archives

Tử vi theo cung Hoàng Đạo trong năm 2012 (P1/2)

03:48 PM Tuesday December 20,2011
Posted by Nông Bích Vân Under Fun Corner | Commments (24)
  • Print

Sắp hết năm 2011, chuẩn bị bước sang năm 2012, ngành Chiêm tinh học thế giới lại đưa ra những lời tiên đoán về năm 2012 cho từng cung hoàng đạo. Bạn thử tìm hiểu xem cuộc sống, sự nghiệp, tài chính và các mối quan hệ của mình sẽ thế nào nhé!


Tử vi 2012: Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)


 

Hình minh họa: Tử vi 2012: Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)


Tử vi 2012 cung Bạch Dương phán rằng trong năm nay Bạch Dương sẽ có cuộc sống tương đối hối hả và bận rộn. Do Sao Mộc (sao tốt) nằm ở vị trí của chòm sao Bạch Dương nên bạn thường có xu hướng cởi mở hơn với các mối quan hệ xung quanh. Từ đó góp phần củng cố thêm vai trò của bạn trong xã hội. Bạn luôn tin tưởng rằng với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng thì kết quả thu về sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.
Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa chòm sao Thiên Vương và mặt trời sẽ thêm chút “gia vị” cho cuộc sống hàng ngày của bạn đầy niềm vui và giúp cho tinh thần bạn luôn phấn chấn. Bạn không cảm thấy mình cô đơn và từ đó thời gian rảnh rỗi dành cho bản thân sẽ nhiều hơn trước. Vì thế nếu một ai đó muốn bạn dành thời gian cho họ thì phải ra sức thuyết phục bạn cố gắng sắp xếp thời gian cho cuộc hẹn. Trong trường hợp này, bạn cần phải thỏa thuận với họ để đưa ra lịch hẹn hợp lý nhắm giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.
Sự nghiệp

Trong năm nay, tất cả những tổn thương về mặt tinh thần mà bạn phải chịu đựng sẽ không là vô ích. Do mang trong mình những đặc điểm cơ bản của chòm sao Hỏa góp phần “đánh thức” bản năng trỗi dậy trong bạn, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn và từ đó vô tình khiến cho các đồng nghiệp xung quanh phải ngạc nhiên về điều đó. Mặc dù trên thực tế bạn không thuộc mẫu người có cuộc sống mờ nhạt.
Bạn sẽ tiến xa hơn trong công việc và có khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp trong khoảng nửa năm còn lại. Khi giải quyết các vấn đề xảy ra, bạn không nên quá cứng nhắc cũng như cố tình gợi lại những điều không hay mà phải mềm dẻo, linh hoạt giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, bạn hãy phát huy khả năng ngoại giao trong năm nay vì nó sẽ góp phần không nhỏ trong việc thực hiện các ý tưởng và dự án kinh doanh của riêng bạn. Để bỏ qua các luật lệ cứng nhắc gây khó khăn trong việc thực hiện, tốt hơn hết bạn nên đặt tên cho những yêu cầu được đòi hỏi trong dự án của mình.


Tình hình tài chính
Trong năm nay khả năng thu nhập và tình hình tài chính của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự tác động đến từ bên ngoài như bạn bè, cấp trên, các cơ quan chính quyền nhà nước. Vì vậy điều cần thiết phải thực hiện lúc này là vạch ra cho bản thân một chiến lược hành động cụ thể và rõ ràng. Đồng thời đòi hỏi bạn phải nỗ lực gấp đôi hơn trước. Hãy chuẩn bị tinh thần trong việc đàm phán, thỏa hiệp với các đối tác khi phải chi trả cho những hóa đơn thanh toán trong năm nay.
Nếu bạn đang xin việc mới, cần đọc kỹ thỏa thuận về mức lương trong hợp đồng lao động để nhận được nguồn chi trả tài chính ổn định cho cuộc sống của mình. Trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2012 này, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến tiền bạc phát sinh từ những thương vụ buôn bán với đối tác. Nhưng tiềm năng mang lại trong phi vụ này cũng rất đáng kể để cải thiện tình hình tài chính của bạn.
Năm nay, những khía cạnh ảnh hưởng từ các chòm sao khác sẽ thúc đẩy bạn quan tâm theo dõi quan điểm và hướng phán đoán của đối tác. Những người bạn lúc này sẽ đóng vai trò là người tác động đến những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Vì thế bạn nên biết lắng nghe và lĩnh hội những lời khuyên từ người thân và bạn bè thân thiết để đạt được kết quả tốt. Cũng có thể trong bạn xuất hiện ý nghĩ tiêu cực rằng bạn chỉ có một con đường để lựa chọn nếu không bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Lúc này bạn cần đặt ra câu hỏi cho bản thân là: Nỗi sợ lớn nhất của bạn là gì? Đừng để những suy nghĩ chủ quan làm ảnh hưởng đến cơ hội phát triển của bạn trong năm nay. Hơn nữa, điều đó cũng có thể gây trở ngại cho bạn trong việc hình thành mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp của mình. Mùa hè và mùa thu trong năm nay sẽ là khoảng thời gian bạn cảm thấy tinh thần thật thư thái và dễ chịu. Cuộc sống của bạn vì thế mà trở nên hạnh phúc hơn.


Sức khỏe
Trong năm nay, việc nhanh chóng lấy lại bình tĩnh của bạn sẽ được thể hiện rõ nhất. Khởi đầu năm mới thuận lợi sẽ tác động tích cực đến tinh thần và năng lượng làm việc của bạn trong cả năm. Xuất phát điểm này chủ yếu đến từ ảnh hưởng của chòm sao Hỏa mà bạn may mắn được thừa hưởng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ mất rất nhiều công sức trong việc mở rộng giao tiếp với các đồng nghiệp trong năm nay.
Ngoài ra, nếu muốn hoàn thành tất cả các công việc đề ra bạn phải cần nỗ lực rất nhiều đấy. Ở hoạt động thể chất nó sẽ lấy đi của bạn rất nhiều năng lượng nên điều cần thiết là phải dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn để phục hồi sức lực nhé. Chịu ảnh hưởng từ chòm sao Mộc và sao Thiên Vương nên công việc của bạn sẽ không mấy dễ dàng và thuận lợi vì thế tâm trạng cũng sẽ không được yên ổn. Điều này đòi hỏi bản thân bạn phải biết nỗ lực để tạo ra sự cân bằng trong công việc, nghỉ ngơi và giải trí để duy trì sức khỏe tốt theo đuổi những kế hoạch của mình.


Tử vi 2012: Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5)


Hình minh họa: Tử vi 2012: Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5)


Lá số tử vi 2012 của cung Kim Ngưu trong năm nay cho thấy một cuộc sống diễn ra đúng như kỳ vọng. Nhưng thỉnh thoảng nhịp điệu yên bình, trôi chảy của cuộc sống bị phá vỡ đòi hỏi bạn phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn. Bạn cảm thấy đây là thời điểm cần thiết để phát triển cá tính của bạn.
Vị trí của sao Thiên Vương, sao Mộc và sao Kim sẽ mang đến cho bạn sự hài hòa, đây là yếu tố cần thiết cho bất kỳ lĩnh vực sáng tạo nào. May mắn có thể mỉm cười với bạn, đây là cơ hội cho phép bạn cải thiện điều kiện làm việc cũng như chất lượng cuộc sống của mình. Bạn sắp sửa đối mặt với những tình huống cho phép bạn mở rộng triển vọng làm việc và kinh doanh. Bạn cũng nên tin tưởng vào trực giác của mình. Nếu làm theo cách này cơ hội có thể sẽ xuất hiện vào khoảng nửa cuối năm 2012.
Sự nghiệp
Từ đầu năm đến nay, bạn sẽ làm việc với tinh thần hăng hái, sôi nổi và nhiệt tình gấp hai lần so với mọi khi. Bắt đầu từ tháng 2 năm 2012, ý tưởng sẽ dẫn dắt bạn đi theo chiều hướng mang tính xây dựng, hướng dẫn. Nhiệm vụ duy nhất là làm thế nào để đối phó với số lượng các hướng dẫn đó. Bạn sẽ phải lựa chọn vì bạn không thể “ôm đồm” đi theo nhiều hướng trong cùng một lúc. Sự nhiệt tình hòa hợp cùng quan điểm phân tích thực tế sẽ tạo thành một nguồn cơ sở tốt cho các ý tưởng của bạn khi nó phụ thuộc vào tình hình hiện tại. Sự cần thiết phải thực hiện công cuộc thay đổi đòi hỏi bạn phải từ bỏ nhiều thứ . Trong tháng 9 năm 2012, bạn sẽ đi theo một hướng kinh doanh khác. Những gì phải xảy ra điều đã xảy ra, bạn nghĩ sao về điều này? Các đồng nghiệp sẽ giúp bạn thấy được những cơ hội mới trong các chuỗi sự kiện này.

Tình hình tài chính
Năm nay mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp về mặt tài chính ổn định và hình thành sự hòa hợp về lâu dài. Bạn sẽ từ chối chi trả những khoản chi phí mà bạn cảm thấy không quan trọng, bất kể nó có sức cám dỗ lớn dành cho bạn. Tuy nhiên, điều ý nghĩa mà bạn cần phải tập trung lúc này là các mục tiêu của cuộc sống liên quan đến việc nâng cấp, cải thiện nhà ở của bạn. Mặt khác, nếu bạn kết hợp được với lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa thì việc chi trả lãi suất cho khoản này là điều cần thiết thứ hai của bạn.


Mối quan hệ
Bầu không khí xung quanh thường xuyên thay đổi đã khiến cho bạn nghĩ rằng tâm trạng của bạn không được tốt như trước đây và bạn không thể kiểm soát được các sự kiện xảy ra. Vị trí của sao Mộc sẽ làm bạn cảm thấy mình không thể đối phó với việc tự thực hiện một điều gì. Nguyên nhân này có thể bắt nguồn từ chính bản thân bạn khiến bạn phát sinh những lo ngại nhất định về một vấn đề nào đó. Bạn có chắc là các đồng nghiệp của bạn có thể hiểu được bản chất những tham vọng mà bạn muốn được họ nhận thấy trong tương lai? Hãy xác định nó trước khi bạn đưa ra kết luận. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn bắt đầu cuộc đối thoại, để phá vỡ những điều cấm kỵ cũng như bất kỳ giới hạn nào khác, trong cùng một thời điểm cũng không đòi hỏi khả năng chống chọi hay sự bền bỉ cao nào. Và bạn cũng nên xem xét những tình huống bế tắc có thể xảy ra trong mọi lĩnh vực.


Sức khỏe
Nhờ tác động của chòm sao Mộc nên năm nay bạn sẽ có hình thể rất tuyệt vời. Bạn cảm thấy tinh thần tốt hơn so với trước khi nhận ra rằng không cần thiết phải chứng tỏ quyền uy tối cao của mình hay cố gắng tham gia vào các cuộc cạnh tranh khốc liệt. Bạn dễ dàng trở nên yếu đuối và luôn cảm thấy những cơn sóng ngầm của sự mệt mỏi vây lấy bạn. Tuy nhiên đôi khi điều này lại tốt cho bạn vì nếu nhận ra được điều đó, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sức mạnh của mình. Trong nửa đầu năm 2012, lời khuyên sức khỏe dành cho bạn là hãy chú ý đến thận, uống nhiều nước, theo dõi chế độ ăn uống, rèn luyện các bài tập thể chất phù hợp để phòng chống khả năng nhiễm bệnh của bạn trong năm nay.


Tử vi 2012: Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Hình minh họa: Tử vi 2012: Cung Song Tử (21/5 - 21/6)


Tử vi 2012 cho biết vị trí của các ngôi sao trong năm nay sẽ thuận lợi để cung Song Tử kết thúc một cách thành công những công việc còn dang dở trong năm cũ. Vị trí của Sao Thiên Vương trong mối liên kết với chòm sao Thiên Bình, Sao Hỏa và Mặt Trời giúp bạn có thể giao thiệp với mọi người một cách dễ dàng và đạt được nhiều lợi nhuận.
Cơ hội cho những lựa chọn mới sẽ xuất hiện vào lúc mà bạn ít mong đợi nhất, bạn sẽ tiến gần hơn với các mục tiêu đã đề ra. Đừng quan tâm quá nhiều đến lợi lộc, nó sẽ khiến bạn lo lắng. May mắn sẽ đến với bạn và giúp cho các dự định trở thành hiện thực. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn vì vào khoảng giữa năm, một số bệnh mãn tính có thể xuất hiện.

Sự nghiệp:
Năm nay, sự nghiệp của bạn chịu ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Thổ. Các điều kiện thuận lợi để bạn có thể thể hiện tham vọng nghề nghiệp sẽ đến. Những điều cần thiết sẽ xuất hiện và mang đến cho bạn sự đánh giá cao của xã hội, con đường để đạt được mục tiêu cũng trở nên rõ ràng hơn. Các mối quan hệ trở nên hài hòa và bạn cần giao thiệp rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ ký kết một hợp đồng với cơ quan nhà nước do có ai đó đang cố gắng thiết lập mối quan hệ ngoại giao. Giải pháp tốt là tìm cho mình một khoảng cách thích hợp, cho dù điều này sẽ không dễ dàng.

Tài chính:
Trong sáu tháng đầu năm, bạn sẽ không gặp rắc rối với các hóa đơn, công việc kinh doanh hiện tại cũng như các vấn đề khác có liên quan đến tài chính. Quan điểm cá nhân của bạn về tình hình kinh tế trở nên rõ ràng hơn. Khả năng phán đoán và óc logic sẽ cho bạn biết những gì cần thiết và những gì không nên làm trong hoàn cảnh này. Nhiều tình huống xảy ra mang về cho bạn một số tiền lớn, đặc biệt là từ công việc hiện tại. Trong năm nay, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một sự thăng tiến trong công việc. Bắt đầu từ tháng 10, bạn cần cẩn thận hơn với các giấy tờ, nguồn tiền hành chính và tiền mặt, nếu không, bạn có thể gặp phải một số tổn thất.

Các mối quan hệ:
Vị trí Sao Thiên Vương và Sao Mộc sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và giảm nhẹ gánh nặng đang đè trên vai bạn trong nhiều năm gần đây. Bạn sẽ cảm thấy tự do, và cơ hội để phát triển các dự án sẽ xuất hiện. Thời cơ của bạn đã đến, các mối quan hệ xã hội hiện tại sẽ mang nhiều lợi nhuận cho bạn. Nhờ vào sự giúp đỡ của người thân, bạn sẽ thoát khỏi hai gánh nặng lớn đã làm phiền bạn trong một thời gian dài, và các vấn đề khác cũng sẽ được giải quyết.

Sức khỏe và năng lượng:
Sao Thủy và Sao Thiên Vương khiến cho cuộc sống của bạn trở nên căng thẳng hơn. Những khoảng khắc khó chịu của cuộc sống đòi hỏi nhiều năng lượng từ bạn. Những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của bạn sẽ thường xuyên xảy ra. Vì vậy, bạn cần nỗ lực hơn để chứng minh điều ngược lại. Tuy nhiên, nó cũng khiến bạn mệt mỏi hơn. Vào tháng 6, hệ thống miễn dịch của bạn sẽ trong tình trạng tốt nhất, nguồn năng lượng cũng trở nên dồi dào. Vào những tháng cuối năm, bạn nên chăm sóc tốt cho hệ tiêu hóa. Hãy chú ý đến các bệnh mãn tính và cố gắng tránh bị kích thích hay cảm lạnh.


Tử vi 2012: Cung Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hình minh họa: Tử vi 2012: Cung Cự Giải (22/6 - 23/7)


Tử vi 2012 nói rằng những nỗ lực của năm trước sẽ mang lại cho cung Cự Giải kết quả vào năm nay trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Trực giác sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Nhờ sự tiến bộ trong cách suy nghĩ, bạn sẽ tìm thấy giải pháp mới cho các vấn đề đặt ra, tạo điều kiện cho bạn có nhiều cơ hội để làm phong phú cho cuộc sống của mình đồng thời làm cho nó thú vị hơn.
Biết cách tác động lẫn nhau cùng với mọi người xung quanh sẽ mở ra cánh cửa mới cho bạn và có thể họ sẽ giúp đỡ bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của bạn. Ảnh hưởng của chòm sao Diêm Vương sẽ phần nào giúp bạn dừng lại cũng như được sống lại cảm giác hoài cổ về một thời đã qua. Nhưng không vì thế mà bạn ngừng hẳn để sống với quá khứ mà hãy biết tiến về phía trước, hướng đến tương lai.

Sự nghiệp
Có vẻ trong năm nay cuộc sống trên thương trường của bạn giống như một chiến trường thực sự, không có điểm dừng. Trong giữa năm nay, bạn sẽ bắt tay vào thực hiện những dự án mới. Một trong số chúng sẽ liên quan đến những khó khăn mới mà bạn phải tập thích ứng chẳng hạn như những trách nhiệm mới, khung cảnh nội thất mới. Cho dù tình hình hiện tại của bạn là gì thì lá số tử vi của bạn cũng sẽ thay đổi.

Bạn sẽ cần đến những kỹ năng mang tính sáng tạo của bản thân, không giống như trước đây phân chia người có quyền quyết định cuối cùng và đợi xem những kết quả nào có thể xảy ra. Đối với những thách thức mang tính rõ ràng sẽ giúp bạn tăng cường và phát triển tinh thần chiến đấu của bản thân đang được chờ đợi để bộc lộ. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực thương mại, bạn sẽ có cơ hội ký kết các hợp đồng mới và thực hiện các cuộc giao dịch mới. Bạn sẽ thành công trong lĩnh vực liên quan đến điều tra và nghiên cứu. Hiệu quả nhất vẫn là sáng kiến cá nhân của riêng bạn. Vì thế hãy làm một điều gì đó đi.

Tình hình tài chính
Ngay từ đầu năm 2012, bạn sẽ cảm thấy mình có nhu cầu lớn trong việc bảo vệ tình hình tài chính so với thời điểm những tháng cuối năm 2011. Với sự thúc đẩy của chòm sao Mộc tạo động lực cho bạn phấn đấu, phát triển. Năm nay, có tiền đồng nghĩa với sự tự tin. Bạn sẽ làm việc nhiều hơn với những người thân thiết. Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ được gắn liền với tài chính. Do đó bạn sẽ phát sinh rất nhiều chi phí bất ngờ hoặc xài quá chỉ tiêu so với quy định tiết kiệm của bạn. Nguyên tắc chính là đừng để những cảm xúc xác định hành động của bạn. Tiêu xài hợp lí sẽ giúp bạn tránh được những khoản chi tiêu ngân sách không cần thiết.

Sức khỏe
Vào đầu năm nay, vị trí của sao Diêm Vương, sao Thủy, sao Kim sẽ kích thích quá trình trao đổi chất của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống là một vực thẳm sâu rộng. Di chuyển, biết tạo cảm hứng cho bản thân và sống trên tinh thần lạc quan là những cách tốt nhất để phục hồi năng lượng của bạn. Nhưng trong khoảng tháng 5 năm 2012, là thời điểm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi về thể chất. Trong tháng 1 và tháng 2 năm 2012, bạn được khuyên trải qua một quá trình cải thiện sức khỏe trong môi trường điều dưỡng tốt và hãy chú ý chăm sóc hệ thống tiêu hóa của bạn.Tử vi 2012: Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hình minh họa: Tử vi 2012: Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)


Tử vi 2012 của cung Sư Tử chỉ ra rằng các biến cố sẽ xảy ra một cách khách quan. Vị trí của các hành tinh sẽ làm cho mối quan hệ của bạn trở nên dễ dàng hơn, đồng thời gợi mở cho bạn những ý tưởng hiệu quả và cần thiết để phát triển các dự án. Ảnh hưởng từ Sao Thổ sẽ khiến bạn trở nên ủ rủ và tăng nguy cơ bị mất mát do bất cẩn.
Ngoài ra, bạn có cơ hội trải nghiệm những tác động tích cực của chủ nghĩa hiện thực theo nhiều cách mới mẻ: nó sẽ giúp bạn củng cố vị trí hiện tại. Sao Hải Vương thúc đẩy sự phát triển của trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn. Nó mang đến cho bạn những ý tưởng mới lạ trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là trong cuộc sống cá nhân. Những cảm hứng sẽ đến với bạn một cách thường xuyên, có tác động tích cực đối với sự nỗ lực và mục tiêu của bạn.

Việc làm và kinh doanh:
Bạn vẫn luôn nghĩ rằng mình có tài và xứng đáng có được vị trí tốt nhất. Trong năm nay, bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ tài năng của mình, may mắn sẽ đến và biến hi vọng của bạn trở thành sự thật. Nếu công việc hiện tại không ổn định, bạn sẽ giải quyết tình hình một cách ổn thỏa trong những tháng đầu năm 2012. Bạn cần thể hiện tinh thần sáng tạo và đầu óc kinh doanh để phát triển sự nghiệp của mình. Đây là thời điểm thích hợp để thiết lập những mối liên hệ mới và phát triển công việc kinh doanh một cách sáng tạo.

Tài chính:
Tình hình tài chính của bạn trong năm nay sẽ hài hòa ở mọi phương diện. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại gì, và điều này mang lại cho bạn không gian cần thiết để phát triển thành công các dự án nhiều lợi nhuận. Hãy tập trung vào các chiến lược dài hạn vì chúng chính là cơ hội tốt nhất của sự thành công. Cho đến tháng 11, sẽ không có vấn đề gì liên quan đến tiền bạc xảy ra. Vị trí của các hành tinh giúp bạn chi tiêu một cách hợp lý, hoặc bạn sẽ bắt đầu tiết kiệm. Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là chuẩn bị nền tảng cho những ý tưởng tiếp thị mới cho mùa đông năm 2013. Đây là cách tốt nhất để nhận được những lợi ích từ sự tác động của Sao Thổ lên tính cách của bạn.

Các mối quan hệ:
Sao Thổ và Sao Hải Vương gây ra một nỗi sợ hãi bí mật trong bạn, điều này có thể khiến bạn muốn xa lánh người khác, hoặc ngược lại – muốn thoát khỏi sự cô đơn. Đôi khi bạn rơi vào một tình thếbất tiện. Bạn đang tìm kiếm một sự cân bằng để có thể đi trên con đường mình mong muốn. Điều này cũng liên quan đến việc học tập. Trong mùa thu tới, bạn cầnphát triển khả năng kiểm soát cảm xúc, điều này sẽ mang đến nhiều thành công trong cuộc sống của bạn.

Sức khỏe và năng lượng:
Dưới tác động của Sao Hải Vương, bạn sẽ cảm thấy việc chăm sóc sức khỏe của bản thân có liên quan đến sự thỏa mãn những ham muốn. Ngoài ra, bạn có một mong ước mạnh mẽ được thoát khỏi bệnh cũ, là nguyên nhân gây ra các vấn đề cho gan của bạn. Tránh dùng thức ăn có chứa nhiều chất béo và tập thể dục. Sự kết hợp giữa Sao Hỏa, Sao Thổ và chòm sao của bạn sẽ đem lại nhiều hoạt động thể chất trong suốt năm, đặc biệt là khi bạn chuẩn bị cho một cuộc cạnh tranh hoặc tăng tốc cho cuộc sống hiện tại.


Tử vi 2012: Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hình minh họa: Tử vi 2012: Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Đối với cung Xử Nữ, tử vi 2012 cho biết đây là một năm tương đối ổn định đối với bạn. Tính kiên định sẽ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề vật chất. Nó còn mang lại sức mạnh để bạn có thể phát triển các dự án của mình nhanh chóng hơn.
Ngoài ra, đây là thời điểm để làm mới mối quan hệ đang đình trệ. Trong những tháng đầu năm, bạn cần chú ý đến sức khỏe. Năm nay, tình hình tài chính của bạn sẽ ổn định và thành công hơn năm ngoái.


Sự nghiệp:
Năm 2012 là một năm tuyệt vời để khởi động sự hợp tác mới và cải thiện quan hệ với các đồng nghiệp. Bạn sẽ nhận được cơ hội để thúc đẩy các ý tưởng và dự án của bạn đi đúng hướng, nếu bạn thể hiện được tinh thần đồng đội và sức mạnh của nghị lực. Bạn có thể lựa chọn không thay đổi bất cứ điều gì, nhưng nó cũng sẽ không mang lại bất kì lợi ích gì cho bạn. Một số người ngạc nhiên trước khả năng hàn gắn các mối quan hệ của bạn và họ sẽ hỗ trợ bạn vào lúc bạn ít mong đợi nhất. Bạn sẽ tạo ra những mối liên hệ mới và tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tài chính:
Bạn sẽ tập trung vào việc cải thiện tình hình tài chính hiện nay. Vị trí của Mặt Trời, Sao Mộc và Sao Thủy sẽ góp phần tăng cường khả năng tài chính của bạn, bao gồm sự gia tăng về tài sản, vật chất, bất động sản. Bạn sẽ đạt đến đỉnh cao của sự thành công. Thu nhập đều đặn, bạn có thêm cơ hội để ký kết hợp đồng và thực hiện những giao dịch có lợi. Về mặt vật chất, tương lai có vẻ đầy hứa hẹn. Việc sáp nhập với các đối tác mới sẽ rất có lợi.

Các mối quan hệ:
Trong năm 2012, bạn sẽ cần một chút nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Cảm giác mình đang gặp phải vài sự chống đối khiến bạn đồng ý với tất cả mọi thứ mà không hề do dự. Điều này sẽ gây căng thẳng nội bộ. Bạn đang tạo ra trở ngại và lo sợ sự biến đổi. Vị trí của Sao Thiên Vương và Sao Mộc sẽ chỉ dẫn cho bạn cách hòa hợp với mọi người, giúp bạn không phức tạp hóa mọi thứ và trở nên bi quan quá mức. Đừng sợ bị mất mát. Hãy ghi nhớ, cho đi nghĩa là sẽ nhận về nhiều hơn. Sự hiện diện của Sao Diêm Vương có thể làm mờ nhạt đi những suy nghĩ tích cực, tạo ra mối nghi ngờ và lo ngại vô lý. Thực tế sẽ giúp bạn vượt qua điều này.

Sức khỏe và năng lượng:
Vị trí của các hành tinh sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho bạn, đặc biệt là trong các hoạt động xây dựng. Vào đầu năm nay, một số vấn đề tiềm tàng có thể xảy ra cho sức khỏe của bạn. Vị trí của Sao Thiên Vương và Sao Mộc làm tăng cường các hoạt động thể chất. Sao Thổ di chuyển sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi chất trong cơ thể bạn. Năng lượng tăng cao sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều việc mà bạn chưa hề tính đến. Có một trở ngại là quá nhiều hoạt động có thể khiến bạn căng thẳng và trở nên cố chấp với người khác.

Xem tiếp phần 2 để đọc về các cung tiếp theo

Sưu tầm từ Internet

  
Share your comment
I agree with all Terms of Use *
Comments
Duy at 29/12/2011 08:56 PM
trời. cự giải người ta là con cua mà hình minh hoạ là con tôm
vtgifpb at 11/02/2012 08:01 AM
fJ5OEZ eaxesiodqiwn, [url=http://ghzokixrfqha.com/]ghzokixrfqha[/url], [link=http://durmcuhfdznm.com/]durmcuhfdznm[/link], http://dxcldyhbpllx.com/
Aline at 07/06/2012 02:35 PM
Way to go on this essay, hlpeed a ton.
Aline at 07/06/2012 02:35 PM
Way to go on this essay, hlpeed a ton.
outlet at 20/12/2012 04:01 PM
dupahsisatyviazyauvz phentermine online vmqnmylwmvo
outlet at 21/12/2012 02:27 AM
There are many trials and errors that you have to suffer through in order to finally reach the right one. Quickfire Profits 3 is a social site that helps people discover new and interesting things, and guess what? It is a ideal method for driving traffic to your site because it also has tons of traffic. People that go to Quickfire Profits 3 are searching for things that they can use. Your site could be one of these resources that they stumble upon.
buy wow gold at 21/01/2013 07:41 PM
As I web-site possessor I believe the content matter here is rattling wonderful , appreciate it for your efforts. You should keep it up forever! Good Luck.
buy wow gold
modCloth Coupon at 16/05/2013 02:03 PM
Your house is valueble for me. Thanks!… modCloth Coupon
baidu at 20/05/2013 08:09 PM
Baidu http://www.baidu.com baidu
baidu at 24/05/2013 07:34 AM
Baidu http://www.baidu.com baidu
matt at 05/10/2014 01:46 PM
QLokOu http://www.QS3PE5ZGdxC9IoVKTAPT2DBYpPkMKqfz.com
john at 13/10/2014 04:18 AM
nafYqD http://www.QS3PE5ZGdxC9IoVKTAPT2DBYpPkMKqfz.com
matt at 15/10/2014 03:20 AM
WszMRo http://www.QS3PE5ZGdxC9IoVKTAPT2DBYpPkMKqfz.com
horny at 03/01/2015 06:27 PM
TQ7REW http://www.QS3PE5ZGdxC9IoVKTAPT2DBYpPkMKqfz.com
john at 03/01/2015 11:09 PM
3nCSp2 http://www.QS3PE5ZGdxC9IoVKTAPT2DBYpPkMKqfz.com
gordon at 04/01/2015 08:23 AM
BrUaQe http://www.QS3PE5ZGdxC9IoVKTAPT2DBYpPkMKqfz.com
john at 04/01/2015 06:06 PM
fPSMvW http://www.QS3PE5ZGdxC9IoVKTAPT2DBYpPkMKqfz.com
zork at 08/01/2015 06:37 AM
BIYnEl http://www.FyLitCl7Pf7kjQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
klark at 08/01/2015 06:11 PM
bYnXuD http://www.FyLitCl7Pf7kjQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
rodjer at 12/01/2015 10:07 AM
ph7qyx http://www.FyLitCl7Pf7kjQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
Start«12»End
Page 1 of 2
15590175
readers