• Most Read
  • Most Commented

Categories

Archives

FPT 2009: Năm mới, vận hội mới?

11:20 PM Thursday January 22,2009
Posted by Nguyễn Thị Chúc Under Sharing | Commments (12)
  • Print
Chào đón Xuân Kỷ Sửu, trong niềm vui hoàn thành doanh số, náo nức về hội tụ trong đêm Thanking Party toàn tập đoàn, những gương mặt xuất sắc đến từ khắp các đơn vị trong FPT đã bày tỏ niềm tin, kỳ vọng và quyết tâm làm nên kỳ tích mới! Nào, chúng ta cùng nâng ly cạn quyết tâm và dâng trào bầu nhiệt huyết mới cho một năm nối tiếp những thành công!

Tối thứ 4, 21/1/2009, tại tầng 15, tòa nhà FPT Cầu Giấy đã long trọng diễn ra lễ tôn vinh tập thể và cá nhân xuất sắc toàn tập đoàn FPT với sự góp mặt của hơn 200 gương mặt đến từ các đơn vị cùng người thân và bạn bè.

Đến từ rất sớm, anh Phạm Văn Ngọc-FIS cùng bạn gái tranh thủ ngoài hiên chụp vài kiểu ảnh làm kỷ niệm. Chia sẻ niềm vui với chúng tôi, anh tự hào cho biết: Anh là người xuất hóa đơn chạm đích cuối cùng góp vào thành tích cán đích 1B của tập đoàn.

Anh Phạm Văn Ngọc và bạn gái

Quây quần bên mâm tiệc là cả gia đình anh Trần Thanh Tú-Ftel gồm có mẹ và vợ anh. Cách đây 2-3 hôm, nghe tin con trai được tuyên dương là Cá nhân tiêu biểu của tập đoàn, mẹ anh không khỏi phấn khởi, hồi hộp. Cô vợ trẻ không giấu nổi niềm vui đang ánh lên trong đôi mắt, vội bật mí: Mấy hôm nữa cả nhà sẽ liên hoan tất niên luôn thể!

Gia đình Trần Thanh Tú

Trong lúc đang lơ ngơ kiếm tìm đồng đội, anh Phan Thanh Giản-Visky đã bị chúng tôi bắt cóc tại trận. Mấy hôm trước, anh bất ngờ nhận được điện chúc mừng từ một đồng nghiệp cũ làm bên FMB khi đọc được tin anh được giải Á hậu 1 trên puplic.

Phan Thanh Giản và đồng nghiệp

Chính niềm vui đó khiến anh thấy trách nhiệm của Visky càng nặng nề hơn. Mới một năm trước, khi nói chuyện với anh Nguyễn Tất Đắc-phụ trách dự án Vườn chim, anh còn có cảm giác lơ ngơ như bò đội nón vì… chưa hiểu gì. Cơ hội chỉ thật sự đến khi được anh lần đầu tiên diện kiến anh BìnhTG sau 2 năm làm việc ở FPT và nghe anh giảng giải về dự án này. Với anh, đó thực sự là một cơ hội mới để từ một trưởng phòng kỹ thuật đã dám vươn mình thử sức trên một lĩnh vực mới toe: phát triển mạng xã hội và quản lý dự án kinh doanh trực tuyến.

Các anh chị, hãy đợi đấy!

Khi được anh BìnhTG hỏi về cảm xúc của mình trong đêm Thanking Party, GiảnPT đã làm cho cả khán phòng cười đau bụng vì lời so sánh rất thật: Nghe tin hoa hậu Nguyễn Quang Anh bước lên bục vinh quang với thành tích thắng thầu dự án trị giá hơn 15 triệu USD, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thu Hằng dẫn dắt nhóm Sales Team 2 đạt doanh số 9,1 triệu USD mà Visky chỉ đoạt doanh thu -1,3 triệu USD, tôi cảm thấy… quá nhục!

Nhưng anh đã nhanh chóng lấy lại sự hào hứng và tràn đầy quyết tâm dám nghĩ dám làm của tuổi trẻ khi hùng hồn tuyên bố: Nếu như Fsoft phải mất 6 năm mới hết nhục thì Visky chỉ mất 2-3 năm là cùng! Các anh chị, hãy chờ đấy!

Mục tiêu của chàng trai này trong năm tới là sẽ đem về 5 triệu người sử dụng và chỉ dám khiêm tốn kiếm tiền nuôi đủ Visky với doanh thu dự kiến 2 triệu USD thông qua các dịch vụ sms, bán hàng, quảng cáo trên vimua và vimobi.

Trao đổi với chúng tôi, anh Đặng Hải Nam đến từ Fland hạnh phúc bên vợ và cậu con trai nhỏ thì bày tỏ sự tin tưởng cao vào triển vọng phát triển trong năm tới: Mặc dù năm 2009 là một năm khó khăn của nền kinh tế nhưng với tiềm lực dồi dào, FPT chắc chắn sẽ dành được nhiều dự án bất động sản.

Gia đình anh Đặng Hải Nam

Ngồi ngay bàn tiệc đầu tiên dưới khán đài, anh Phạm Văn Thành và con trai cùng các đồng nghiệp đến từ FRetail lần đầu tiên đến tham dự chương trình Thanking Party của tập đoàn khẳng định việc sát nhập các đơn vị kinh doanh-phân phối-bán lẻ thực sự là một tín hiệu đáng mừng giúp tăng cường sức mạnh của tập đoàn trong lĩnh vực kinh doanh và bán lẻ trong thời gian tới.

Anh Phạm Văn Thành cùng các đồng nghiệp FRetail

Trương Tuyết Trinh-cô gái mới giành giải chim bạc Tổng hội thì nhăn nhó vì đang hơi đói sau giờ làm việc, chưa kịp chuẩn bị nhưng cứ đến cuộc tụ họp nào của FPT, được gặp bạn bè là cô vui liền. Chia sẻ với chúng tôi, Trinh cho biết, tháng sau cô sẽ đi lấy chồng nhưng cô gái trẻ này vẫn mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè và đồng nghiệp!

Trương Tuyết Trinh nổi bật giữa các cán bộ tổng hội xuất sắc

Cười tươi như hoa, bạn Nguyễn Hồng Nga, một nữ giảng viên trẻ của FU nũng nịu dựa vai mẹ và hồ hởi nói về những dự định học và làm trong năm tới.

Hồng Nga và mẹ

Chắc như đinh đóng cột, Phạm Quang Thọ, tay MC hài chuyên nghiệp của FMB khẳng định với chúng tôi, chưa biết năm sau làm gì nhưng chắc chắn sẽ thay đổi mô hình hoạt động tổng hội làm ai nấy trong bàn tiệc đều thở phào nhẹ nhõm!

Phạm Quang Thọ khoe thành tích

Nguyễn Hoàng Minh Quân, chàng trai duy nhất trong top 3 nhân viên mới xuất sắc tự hào kể cho chúng tôi nghe về thành tích bán hàng đạt doanh số 1 tỷ trong năm qua mà bí quyết là ở chỗ phải nắm bắt sản phẩm tốt, không ngừng học hỏi và nỗ lực. Không ngần ngại, Quân khẳng định, năm tới, cậu nhất định sẽ đạt doanh số gấp đôi.

Đêm Thanking Party FPT HN 2008 diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật của thời khắc chuyển giao những ngày cuối năm nhưng đã mở ra nhiều hứa hẹn cho một năm mới tiếp nối những kỳ tích và thành công, cho những nố lực và quyết tâm giành được nhiều thành tích cao hơn nữa!

Những hình ảnh ghi lại không khí của buổi lễ:

Ca khúc Vision của G21 Fsoft

Khán phòng đông kín người

Các cán bộ Tổng hội xuất sắc

Các tập thể công đoàn xuất sắc

Các tập thể kinh doanh xuất sắc

FIM-Đơn vị phục vụ tận tụy nhất

Trao giải thưởng cho các tập thể tiên tiên, anh BìnhTG bị cướp mic

Tam hậu nhưng có đến 2 cacader đóng thế cho Hoa hậu và Á hậu 2 vì cả hai đều đang bận đi công tác nước ngoài

Các cá nhân tiên tiến của tập đoàn nhận bằng khen từ tay anh NgọcBQ và anh ĐạtPP

Ba nhân viên mới xuất sắc hân hoan đón nhận bằng khen của BTC

Giải thưởng cá nhân tiêu biểu dành cho 112 anh chị đến từ nhiều đơn vị khác nhau

Anh BìnhTG với ca khúc "tủ": Xin lỗi tình yêu

Anh HảiTQ trong ca khúc "Đối mặt"

Tam ca mạnh mẽ và hùng tráng

Tập thể FHR, những người còn lại... sau cùng của chương trình

 

 

  
Share your comment
I agree with all Terms of Use *
Comments
hongha at 23/01/2009 01:17 AM
Anh Bình vừa hát vừa cười.

"Lời xin lỗi tình yêu" rất không thành thật!!!.
Nông Bích Vân at 23/01/2009 05:23 PM
Anh Hải TQ là hát bài "Đối mặt" đấy chứ chị.
Gét at 03/02/2009 08:53 PM
Ảnh xấu như chưa bao gì được xấu!
Nguyễn Thị Chúc at 04/02/2009 10:21 PM
Công nhận, ảnh đại xấu! :D
Nguyễn Diệu Anh at 04/02/2009 10:47 PM
[quote]
Gét at 3/2/2009 1:53:10 PM
Ảnh xấu như chưa bao gì được xấu!
[/quote]
Chê như chưa bao giờ được chê
Duy Phương at 05/02/2009 06:44 PM
Hôm đó ánh sáng tĩnh, dân tác nghiệp toàn là những tay săn ảnh siêu hạng, sao lại xấu được nhỉ? Khó hiểu quá???
Nông Bích Vân at 05/02/2009 08:17 PM
Thế chắc do người động nên ảnh bị out nét.
Ngoài ra cái phông nền màu hồng thì thường ko làm cho ảnh có độ sâu được.
Nguyễn Thị Chúc at 05/02/2009 10:06 PM
Cái máy ảnh của Q, tối ấy chụp kiểu gì cũng nhòe, chỉnh hết cõ rồi. Nhưng lỡ chụp xong rồi, đành phải xài tạm. Lần sau phải check lại cho chắc ăn, k thế này thì tòi!
Quyencoc at 06/02/2009 12:25 AM
Ấy, đừng đổ tại cho máy ảnh của Q nhé ;). Chụp buổi tối mà bật flassh lên là OK ngay.

Ảnh up lên đây hầu như toàn ảnh chụp bằng máy xịn mà vẫn bị chê xấu đấy chứ
Phan Phương Đạt at 06/02/2009 12:38 AM
Ảnh thời sự, quan trọng là thông tin, xấu còn hơn k0 có.
Guest at 21/08/2009 08:28 PM
Trinh hâm có nhớ ai không nhỉ? 0912066?
13491112
readers