• Most Read
  • Most Commented

Categories

Archives

Mục sở thị tam hậu FPT 2008 giữa đời thường

11:39 PM Monday January 19,2009
Posted by Nguyễn Thị Chúc Under Sharing | Commments (12)
  • Print
Nếu tình cờ gặp ngoài phố, bạn chắc khó tin anh chàng có đôi lông mày gườm gườm gớm chết này lại là Hoa hậu của FPT. Cậu trai có vẻ ăn chơi kia là Á hậu 1. Còn chị gái xì tin đó lại chính Á hậu 2. Giữa đồng nghiệp và người thân, họ nhắng hết cỡ nhưng nhiệt tình với công việc thì hết mức. Xin mời xem ảnh, sẽ rõ!

Hoa hậu FPT 2008, anh Nguyễn Quang Anh là một trong những gương mặt nổi tiếng về tinh thần leadership của FPT. Ngoài những đóng góp đáng kể của anh cho sự phát triển của FPT, cho công cuộc ứng dụng CNTT trong công tác quản lý ở lĩnh vực tài chính công, đặc biệt là của ngành thuế, anh được đánh giá là một trong những nhà lãnh đạo có tư tưởng của 1 nhà lãnh đạo phục vụ. Người có thể gắn kết và động viên những cộng sự làm việc hết mình vì mục tiêu chung của tổ chức. Tài năng cộng với sự chính trực, quyết đoán và bền chí của anh đã tạo ra những ảnh hưởng to lớn, tốt đẹp cho các đồng nghiệp trong mọi khía cạnh của công việc cũng như trong cuộc sống.

Đây là gương mặt của anh (nhìn chính diện)

Ở một góc khác, trông anh hiền khô và bẽn lẽn như cô gái 18.

Không ai nghĩ người đang... chui gậm bàn này lại là Tổng Giám đốc Công ty Giải pháp Tài chính công FPT

Và hì hụi cùng anh em đóng gói tài liệu của dự án chỉ như một nhân viên bình thường vậy!

Khác với sự nhiệt tình và tận tụy của Hoa hậu, chàng Á hậu 1 có cái tên rất truyền thống lịch sử Phan Thanh Giản đến từ Visky HCM lại thể hiện rõ phong cách thế hệ 8X: ăn ra ăn, chơi ra chơi, làm ra làm. Những chiến dịch lan truyền virut do chàng trai này thực hiện đã khiến dự án Vitalk sau 6 tháng ra mắt đã có 220.000 thành viên và nhận được Pepsi đánh giá cao thông qua 1 hợp đồng quảng cáo trên trang này. Cùng với các đồng sự trẻ tuổi, GiảnPT đang chứng tỏ xu hướng mạng trực tuyến là sự lựa chọn đúng đắn trong thời điểm kinh doanh hiện nay!

Một mình... 3 suất, phải thế mới có đủ sức cày chứ!

Một-hai-ba... Chắc chắn trúng!

Tự tin giới thiệu sản phẩm ViTalk

Cuối cùng, gương mặt nữ hậu duy nhất-chị HằngNTT đến từ Fsoft - một cựu cán bộ Tổng hội tràn đầy tâm huyết với công việc, mạnh mẽ, quyết đoán, năng động, sáng tạo và vẫn rất đỗi đằm thắm, là chỗ dựa tin cậy cho nhiều đàn em.Với tố chất khéo léo cộng với sự kiên trì của người phụ nữ, chị đã một lần nữa khẳng định quan điểm "Sales tốt cần phải có quan hệ tốt với khách hàng". Vì thế, bí quyết của chị là với mỗi khách hàng, chị đều chọn ra một người thân để được cung cấp thông tin và tư vấn các vấn đề cần quan tâm.

Phút suy tư

Khi thử sức

Lúc tung mình

Hay bên đồng đội

Luôn trẻ trung!

Xin chúc mừng các anh chị và chúc các anh chị một năm mới tràn đầy thành công, hạnh phúc và gặt hái nhiều kỳ tích mới cho FPT!

Cheer!

 

  
Share your comment
I agree with all Terms of Use *
Comments
Guest at 20/01/2009 09:14 PM
Chúc mừng tam hậu!
Guest at 22/01/2009 01:15 AM
Chúc mừng anh Quang Anh, ah mà sao Tổng giám đốc lại đạt danh hiệu hoa hậu, đáng lẽ phải phải trao danh hiệu này cho nhân viên cấp dưới chứ.
Nguyễn Diệu Anh at 22/01/2009 05:37 AM
Năm nay tam hậu mệnh danh là tam hậu đóng thế, vinh danh trao thưởng thì cả hoa hậu và á hậu 1 đều hok thể có mặt và phải có người nhận thay
NTTH at 26/01/2009 09:45 PM
Sự thực là cũng muốn được có mặt!!!! Nhưng ngày kia có lễ trao giải, thì ngày hôm nay mới nhận được tin biết mình được giải. Mà lại vừa quay lại Nhật đúng ngày được thông báo... Chẳng làm thế nào để trở tay mà về nhận giải được.... Nếu biết trược có thể lùi lại thời gian quay lại Nhật... Tiếc ghê cơ! Cơ hội "chắc 1 lần có được trong đời" ...
Ước gì sang năm khi bạn khác được nhận giải, BTC thông báo sớm, đặc biệt nếu trong thành viên được nhận giải có người của OB thì mong ban tổ chức báo sớm cho khoảng ít nhất 2 tuần, và thông báo luôn hộ là vé máy bay sẽ được tài trợ hay thế nào, để còn biết lựa chọn về hay không về.
Nguyễn Thị Chúc at 03/02/2009 05:59 PM
Chúc mừng chị Hằng và các anh chị thêm một lần nữa!

Do thời gian cuối năm gấp rút nên mọi việc phải thật hỏa tốc nên BTC đã không thể thông báo sớm hơn cho các anh chị được. Chúng em sẽ rút kinh nghiệm trong các lần sau để Thanking Party luôn có sự hiện diện của đông đủ các anh chị!

Guest at 13/02/2009 04:45 AM
Tôi bày cho bác ViTalk cách tăng doanh sô nhanh nè. Năm nay bác đầu tư 1M $ mua Sim card trả trước của 03 đại gia Vinaphone, Mobiphone và Viettel. Sau đó bác cho nhân viên của mình sử dụng Sim trả trước đấy nhắn tin 8713 để đăng ký. Coi như dịch vụ 8713 của nhà bác đã thu được 3M $ (tôi lấy bình quân 1 Sim trả trước giá 50K được khuyến mại 150K trong tài khoản). Cuối năm bác có doanh số 3M, lãi 2M $ bỏ xa lãi của anh Quang Anh rồi. Nếu bác đầu tư mua 10M $ Sim trả trước thì lãi đâu đó khoảng 20M $, quá đã. lúc đó cái danh hiệu Hoa hậu 15M$ năm 2008 là nghĩa địa gì chứ.
13551166
readers