• Most Read
  • Most Commented

Categories

Archives

Chủ tịch FPT chia sẻ cách nhận diện cơ hội trong kinh doanh

09:37 AM Thursday February 05,2015
Posted by Pham Ngoc Hoang Ngan Under Sharing | Commments (12)
  • Print

Trong số Leader Talk đầu năm 2015 với chủ đề “Nhà lãnh đạo và Bí quyết nhận diện cơ hội”, người FPT sẽ được Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình chia sẻ những trải nghiệm tại Davos, những cơ hội cùng thách thức đối với FPT trong thời gian tới, từ đó chỉ cách nhận diện cơ hội trong kinh doanh.

Trở về từ Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 45 tại Davos, Thụy Sĩ, anh Trương Gia Bình đã mang về nhiều cơ hội mới cho FPT. Đó là sự hợp tác với các công ty, đối tác hàng đầu thế giới: xúc tiến thành lập IT-SW Center cho công ty công nghệ sinh học hàng đầu Mỹ, xây dựng đối tác chiến lược với hãng phần mềm về quản lý thông tin và lưu trữ dữ liệu số thuộc danh sánh Fortune 500, trao đổi việc hợp tác với tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới … Dấu hiệu tích cực này hứa hẹn sẽ mang đến một năm 2015 với nhiều cơ hội hấp dẫn cùng những thành công mới.

Nhằm chia sẻ về những trải nghiệm tại Davos, những cơ hội cùng thách thức đối với FPT trong thời gian tới, anh Trương Gia Bình sẽ đăng đàn trong số Leader Talk đầu năm 2015 với chủ đề “Nhà lãnh đạo và Bí quyết nhận diện cơ hội”. Qua đó, những bí quyết tìm kiếm và nhận diện cơ hội trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống từ người lãnh đạo đứng đầu tập đoàn chắc chắn sẽ mang tới mỗi người FPT những bài học bổ ích.

Chương trình sẽ diễn ra từ 17h – 19h ngày 10/2 tại sảnh tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình được truyền hình trực tiếp tại http://leadertalk.ho.fpt.vn. Người FPT có thể đăng ký tham dự tại đây hoặc gửi email đến DungNT55@fpt.com.vn trước 17h ngày 9/2.

 


  
Share your comment
I agree with all Terms of Use *
Comments
at 03/04/2015 05:54 AM
1234
15188712
readers