• Most Read
  • Most Commented

Categories

Archives

Hội nghị PM 'Sáng tạo để bứt phá'

12:00 AM Thursday November 13,2014
Posted by Pham Ngoc Hoang Ngan Under Sharing | Commments (0)
  • Print

Hội nghị PM 2014 do Học viện Lãnh đạo FPT (FLI) tổ chức ngày 29/11 sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu về sáng tạo của các Quản trị dự án trong tập đoàn.

Năm nay, theo định hướng "Constructivism - Chủ nghĩa kiến tạo", chủ đề của Hội nghị được chọn là “Sáng tạo để bứt phá”. Đây là hoạt động thường niên và được định kỳ tổ chức để tạo kênh giao lưu giữa đội ngũ Quản trị dự án FPT với các chuyên gia cùng lĩnh vực trong và ngoài FPT.

Hội nghị PM 2013 với chủ đề "Quản trị không biên giới". Ảnh: C.T.

Hiện BTC bắt tay xây dựng khung chương trình. Theo kế hoạch, hội nghị sẽ bao gồm tham luận chính, phần tọa đàm thảo luận về chủ đề chính và các bài thuyết trình sâu về kinh nghiệm sáng tạo của các PM. Dự kiến, hội nghị sẽ tổ chức vào sáng ngày 29/11 tại tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội. Các PM trong FPT muốn chia sẻ kinh nghiệm tại hội nghị có thể liên hệ với DungNT55@fpt.com.vn để đăng ký tham luận.

Hội nghị PM là hoạt động được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2010 với chủ đề "Hội nghị PM - Cơ hội chia sẻ kinh nghiệm kiến thức nghề quản trị dự án". Tiếp đó năm 2011 có chủ đề Change Management - to Change or to Die, Quản trị rủi ro trong Doanh nghiệp thời hội nhập (năm 2012) và Quản trị không biên giới(năm 2013).

Đây là hoạt động lớn nhất trong năm của Câu lạc bộ kinh doanh dự án (PBC), quy tụ nhiều CBVN đang làm PM tại các dự án trong tập đoàn.

Tử Quyên


  
Share your comment
I agree with all Terms of Use *
Comments
15589851
readers