• Most Read
  • Most Commented

Categories

Archives

Bí quyết xây dựng niềm tin nơi khách hàng

08:26 AM Friday June 13,2014
Posted by Pham Ngoc Hoang Ngan Under Sharing | Commments (0)
  • Print

Khéo léo điều phối các hoạt động của đội dự án, thỏa mãn khách hàng mà vẫn đảm bảo quyền lợi cho công ty là những bí mật sẽ được chia sẻ trong chương trình sinh hoạt tháng 6 của Câu lạc bộ Kinh doanh dự án, Học viện lãnh đạo FPT (FLI).

Sự kiện được tổ chức lúc 16h ngày 17/6, tại phòng Yale, tòa nhà F-Town, quận 9, TP HCM, với diễn giả là anh Trịnh Trúc Linh, Giám đốc Trung tâm FSU17.BU39, FPT Software.

Quản trị dự án (PM) là một nghề đầy tính thách thức. Với vị trí người đứng đầu một dự án, người PM cần phải khéo léo điều phối các hoạt động của đội dự án, thỏa mãn khách hàng mà vẫn đảm bảo quyền lợi cho công ty.

Anh Trịnh Trúc Linh (trái) và bố mẹ tại tòa nhà F-Town trong Ngày Phụ huynh FPT Software năm 2012. Ảnh: V.N.

Với mỗi dự án, khách hàng là yếu tố sống còn giữ một vai trò quan trọng, do đó làm hài lòng khách hàng cũng chính là mục tiêu mà mỗi quản trị dự án hướng đến. Tuy nhiên, đôi khi việc này lại phụ thuộc rất nhiều vào tính cách của PM và trên thực tế, không phải PM nào cũng biết cách để “thu hút” khách hàng và chiếm được cảm tình của họ.

Tham gia chương trình sinh hoạt tháng 6 của Câu lạc bộ Kinh doanh dự án, người FPT sẽ có câu trả lời cho bí quyết xây dựng niềm tin nơi khách hàng; tính cách và cách điều hành công việc của PM ảnh hưởng thế nào tới khách hàng và dự án...

Diễn giả chương trình - anh Trịnh Trúc Linh - là một PM dày dạn kinh nghiệm chinh chiến tại FPT Software. Cùng với những câu chuyện từ các tình huống cụ thể là những dự án thực tế sẽ mang lại cho cán bộ kinh doanh dự án nhiều bài học và kinh nghiệm hữu ích.

Câu lạc bộ Kinh doanh dự án (Project Business Club - viết tắt là PBC) ra đời tháng 5/2010. Đây là một hoạt động thuộc chương trình Coaching (Sư phụ - Đệ tử) của FLI. Với mục đích nâng cao kiến thức về kinh doanh và triển khai dự án - một hoạt động kinh doanh đặc thù tại FPT, Câu lạc bộ tập hợp các cán bộ FPT có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tổ chức những buổi sinh hoạt theo hình thức chia sẻ nhóm nhằm giải quyết vấn đề gặp phải trong quá trình kinh doanh và triển khai dự án.

Trước đó, ngày 30/5, anh Lê Hà Đức - Giám đốc Công ty Sáng tạo Công nghệ FPT toàn cầu - FTICO, người có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng châu Âu, Nhật Bản, đã chia sẻ triết lý võ đạo trong quản trị dự án cho người FPT tại phòng họp New York, tầng 12, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Người FPT tham dự chương trình đăng ký tại đây.

Na Vy


  
Share your comment
I agree with all Terms of Use *
Comments
15188357
readers