• Most Read
  • Most Commented

Categories

Archives

FLI#30S_Kế toán cơ sở

11:09 AM Thursday April 17,2014
Posted by Mini MBA Under Mini MBA | Commments (0)
  • Print
Kế toán cơ sở - Một môn học mà mới nghe cũng đủ thấy sự khô khan, đầy những con số và tính toán.

Kế toán cơ sở - Một môn học mà mới nghe cũng đủ thấy sự khô khan, đầy những con số và tính toán. Đa số các anh chị học viên FLI#30S đều không làm về kế toán, mọi kiến thức đối với anh chị đều mới và lạ, hay có chăng cũng là những kiến thức từ hồi đại học mà thôi. Nhưng thật sự 3 buổi học môn Kế toán cơ sở đã không diễn ra như thế, được giảng dạy bởi thầy Đinh Tấn Tưởng, giảng viên lâu năm của FSB, cùng với sự vui tính và tận tình của thầy, hầu như anh chị nào cũng cảm thấy thỏa mãn. Bài học không còn khó hiểu đầy lý thuyết nữa, mà thay vào đó là những thực tiễn, những cái tưởng chừng như xa vời lại thật sự hữu ích.

Và cũng có lẽ với khả năng truyền đạt dễ hiểu, vui vẻ, mà buổi học thứ 3 bị quá thời gian khiến anh chị đã phải ở lại làm bài thi hơi muộn, nhưng có vẻ ai cũng làm bài tốt, và rất hài lòng.

Đến buổi 3, anh chị học viên đã được chuyển sang địa điểm học mới tại Giày Việt Plaza, tuy có hơi lạ lẫm, nhưng với nhiều tiện ích, hiện đại anh chị học viên cũng dần làm quen được với không gian mới. Mong rằng anh chị sẽ cảm thấy thoải mái khi được thay đổi như thế này và sẽ học tốt hơn.

Sắp tới sẽ là một môn kế toán nữa, môn Kế toán quản trị, môn này có vẻ khó đây, mong lớp FLI#30S sẽ học tốt môn này như những môn trước nhé!

  
Share your comment
I agree with all Terms of Use *
Comments
11833974
readers